Phụ nữ tuổi này giỏi chăm con lại khéo chiều chồng, đàn ông lấy được phúc 3 đời

10:26, Thứ ba 13/09/2022

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi những người phụ nữ tuổi này vừa khéo chiều chồng lại biết chăm con nên cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Nữ tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi thường không có nhiều mối quan hệ xã hội. Họ sống thiên về gia đình nhiều hơn là tìm kiếm niềm vui bên ngoài. Sau khi kết hôn, đời sống hôn nhân của họ thường khá viên mãn.

Nữ tuổi Hợi được chồng quan tâm, chăm sóc hết lòng. Thêm nữa, nữ tuổi Hợi có nhân cách tốt, biết chiều lòng chồng nên người đàn ông bên cạnh họ càng lúc càng có địa vị cao.

Đặc biệt, nữ tuổi Hợi không chỉ giỏi làm vợ mà họ còn là kiểu phụ nữ vượng phu ích tử. Họ chính là quý nhân giúp cho sự nghiệp của chồng phát triển ngày càng thuận lợi. Con cái họ sinh ra hầu hết đều giỏi giang, hiếu thảo và thành tài. Hậu vận họ được hưởng phúc của con cháu.

Nữ tuổi Sửu

Sau khi kết hôn, nữ tuổi Sửu dành nhiều thời gian để chăm sóc cho chồng. Họ có tính cách khá nghiêm túc nên ít khi để xảy ra mâu thuẫn với chồng.

Nếu có xảy ra tranh cãi, nữ tuổi Sửu thường có xu hướng nhường nhịn. Đối với họ, hạnh phúc gia đình là điều quan trọng nên sẽ không để xích mích làm ảnh hưởng tới nó. Họ thích tự tay chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

Bên cạnh đó, nữ tuổi Sửu cũng mong muốn sẽ đạt được tự do về tài chính càng sớm càng tốt, gia đình giàu sang phú quý, cả đời sẽ có cả danh và lợi. Vì vậy mà nữ tuổi Sửu cùng chồng gây dựng sự nghiệp.

Cuộc sống của họ nhìn chung giàu sang phú quý, cả đời không tiêu hết tiền, không phải lo cơm ăn áo mặc.

Nữ tuổi Sửu cũng giáu dục con cái rất tốt. Khi lớn lên chúng sẽ thành đạt và biết phụng dưỡng cha mẹ khi về già.

Nữ tuổi Mão

Nữ tuổi Mão khá giỏi trong việc quản lý tiền bạc. Trong cuộc sống cũng như kinh doanh họ thường giúp chồng sử dụng tiền bạc một cách tốt nhất. Trong gia đình, mọi thứ được sắp xếp một cách trật tự và nền nếp.

Không chỉ vậy, nữ tuổi Mão còn biết cách đối nhân xử thế. Họ duyên dáng, có tài năng nên thu hút được nhiều bạn bè. Phần lớn ai đã tiếp xúc thì đều yêu quý họ.

Trong vai trò là một người mẹ, họ không nuông chiều con quá mức mà dạy cho trẻ những kỹ năng sinh tồn. Con trai của họ thường có địa vị cao còn con gái có khí chất ngời ngời. Những đứa trẻ sinh ra đã mang mệnh phú quý, thịnh vượng.

Người đàn ông nào kết hôn với nữ tuổi Mão thì phúc 3 đời, cuộc sống ngày càng thịnh vượng.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Trần Thu Thủy