Puka - Gin Tuấn Kiệt tiếp tục bị "soi" bằng chứng sống chung nhà

( PHUNUTODAY ) - Hậu cảnh Noel trong bức ảnh của Puka và Gin Tuấn Kiệt bị dân mạng soi ra điểm tương đồng.

Tối 26/12, Puka vui mừng thông báo đã lấy lại được trang Facebook cá nhân. "Mấy nay mọi người nhắn tin chúc mừng Giáng sinh mà em không trả lời được đừng buồn, đừng giận em nha", cô vui vẻ nhắn nhủ.

Các "thánh soi" có phát hiện bất ngờ. Cụ thể, netizens soi ra cây thông Noel mà nữ diễn viên chụp cùng giống y hậu cảnh bức ảnh của Gin Tuấn Kiệt. Từ sự trùng hợp này, cư dân mạng đặt câu hỏi liệu đây có phải bằng chứng cặp đôi sống chung nhà.

Empty
Empty

Dù chênh tuổi nhau nhưng Puka sở hữu vẻ ngoài cực trẻ trung và thậm chí trông còn "non" hơn Gin Tuấn Kiệt. 

Trước đó, trong bài phỏng vấn, khi được hỏi về Gin Tuấn Kiệt, Puka đã thổ lộ: "Tôi và Gin Tuấn Kiệt có cùng nhau tham gia một chương trình thực tế, may mắn chúng tôi được khán giả yêu thích và ghép đôi, vì thế mà nhất cử nhất động của 2 đứa đều được mọi người để ý. Tuy nhiên, tôi thấy buồn cười khi bị soi bí mật hẹn hò với Gin. Những món đồ tôi dùng không phải là hàng đắt đỏ hay hàng phiên bản giới hạn có 1-2 cái mà đó là những món đồ có mặt trên khắp các cửa hàng và rất dễ mua được. Đôi khi vô tình trùng, hoặc hao hao giống hoặc có khi tôi soi và chẳng thấy giống nhau nhưng mọi người vẫn nhất nhất cho rằng đó là bằng chứng tôi và Gin dùng đồ đôi.

Nhưng việc soi mang đồ giống nhau tôi thấy bình thường, chẳng phải bằng chứng hẹn hò gì. Tôi cũng hay mang giày giống Quang Trung, giống Anh Đức rồi đội nón giống Jun Phạm. Quá trời thứ sao mọi người không soi, chắc hôm nào tôi phải tự tung bằng chứng lên. Cũng chính vì mọi người soi Gin với tôi, nên giờ đi đâu tôi cũng bị trêu, nhất là bị anh Trường Giang trêu. Puka vừa tan vỡ một cuộc tình trong lứa tuổi không còn trẻ lắm nên chắc mọi người cũng mong sớm ổn định lại. Họ nghĩ tôi cô đơn, cần tình yêu nên thương mà mai mối đó thôi".

puka2

Có nhiều tin đồn cả hai về chung một nhà. Trước sự việc này, Puka đã lên tiếng khẳng định tin cưới Gin Tuấn Kiệt là không có thật. Việc này hiện đang ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cá nhân của Puka và cả những người liên quan. Nữ diễn viên bức xúc bày tỏ: "Tụi em chỉ mong được quan tâm đến những sản phẩm tụi em làm ra. Những gì tụi em đóng góp. Chứ còn những chuyện cá nhân tụi em đâu có làm gì để phải bị réo tên suốt như vậy. Và điều quan trọng là không có thật. Mong trang hiểu điều đó!".