'Tóm gọn' khoảnh khắc Puka có hành động chăm sóc Gin Tuấn Kiệt chốn đông người

( PHUNUTODAY ) - Puka và Gin Tuấn Kiệt không thừa nhận hẹn hò, song dân mạng vẫn soi ra những khoảnh khắc cực tình của cặp đôi.

Mới đây, MXH lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc cực tình của Gin Tuấn Kiệt - Puka chốn đông người. Theo đó, trong một sự kiện cả hai cùng tham gia, sau khi tạo dáng chụp hình và trò chuyện nhanh với một vài người quen, Gin Tuấn Kiệt đã tiến lại gần bạn gái tin đồn.

Cả hai không nói chuyện gì với đối phương để tránh gây sự chú ý. Sau đó, Gin Tuấn Kiệt và Puka bắt đầu quay mặt về phía nhau để trò chuyện. Đặc biệt, nữ diễn viên còn chủ động chỉnh lại phần cổ áo cho bạn trai tin đồn ngay chốn đông người.  Hành động chăm chút của Puka khiến dân mạng không khỏi thích thú. Có vẻ như sau một thời gian dài giấu kín, Puka - Gin Tuấn Kiệt đang dần công khai tình cảm.

Empty
Empty
Empty

Gin Tuấn Kiệt - Puka là cặp đôi được dân mạng "đẩy thuyền" nhiệt tình, khi nhiều lần lộ "hint" hẹn hò.

Trước đó, trong bài phỏng vấn, khi được hỏi về Gin Tuấn Kiệt, Puka đã thổ lộ: "Tôi và Gin Tuấn Kiệt có cùng nhau tham gia một chương trình thực tế, may mắn chúng tôi được khán giả yêu thích và ghép đôi, vì thế mà nhất cử nhất động của 2 đứa đều được mọi người để ý. Tuy nhiên, tôi thấy buồn cười khi bị soi bí mật hẹn hò với Gin. Những món đồ tôi dùng không phải là hàng đắt đỏ hay hàng phiên bản giới hạn có 1-2 cái mà đó là những món đồ có mặt trên khắp các cửa hàng và rất dễ mua được. Đôi khi vô tình trùng, hoặc hao hao giống hoặc có khi tôi soi và chẳng thấy giống nhau nhưng mọi người vẫn nhất nhất cho rằng đó là bằng chứng tôi và Gin dùng đồ đôi.

Nhưng việc soi mang đồ giống nhau tôi thấy bình thường, chẳng phải bằng chứng hẹn hò gì. Tôi cũng hay mang giày giống Quang Trung, giống Anh Đức rồi đội nón giống Jun Phạm. Quá trời thứ sao mọi người không soi, chắc hôm nào tôi phải tự tung bằng chứng lên. Cũng chính vì mọi người soi Gin với tôi, nên giờ đi đâu tôi cũng bị trêu, nhất là bị anh Trường Giang trêu. Puka vừa tan vỡ một cuộc tình trong lứa tuổi không còn trẻ lắm nên chắc mọi người cũng mong sớm ổn định lại. Họ nghĩ tôi cô đơn, cần tình yêu nên thương mà mai mối đó thôi".

puka2

Có nhiều tin đồn cả hai về chung một nhà. Trước sự việc này, Puka đã lên tiếng khẳng định tin cưới Gin Tuấn Kiệt là không có thật. Việc này hiện đang ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cá nhân của Puka và cả những người liên quan. Nữ diễn viên bức xúc bày tỏ: "Tụi em chỉ mong được quan tâm đến những sản phẩm tụi em làm ra. Những gì tụi em đóng góp. Chứ còn những chuyện cá nhân tụi em đâu có làm gì để phải bị réo tên suốt như vậy. Và điều quan trọng là không có thật. Mong trang hiểu điều đó!".

Tuy nhiên mới đây khi nói về việc có thể hẹn hò người kém tuổi, Puka cho biết từng có suy nghĩ phải yêu người lớn tuổi hơn mới có hạnh phúc. Tuy nhiên, sau chuyện tình với chàng trai lớn hơn 5 tuổi, mọi thứ đã khác xa kỳ vọng. Cô rút ra bài học rằng tình yêu đừng đặt nặng tuổi tác, quan trọng là cả hai có tiếng nói chung và sự đồng điệu.