Puka nói gì trước tin đồn nghỉ chơi với Diệu Nhi?

( PHUNUTODAY ) - Tin đồn Diệu Nhi và Puka nghỉ chơi đã xuất hiện bấy lâu nay và người trong cuộc cũng nhiều lần nói về chuyện này.

Nhắc đến Diệu Nhi và Puka, khán giả sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh của những nữ diễn viên trẻ tài năng, sáng giá trong làng giải trí. Cả hai khá thân thiết nhưng lại vô tình vướng vào tin đồn cạch mặt. 

Mới đây, Puka đã có động thái đính chính về tin đồn nghỉ chơi Diệu Nhi Cụ thể, trên Instagram cá nhân, nữ diễn viên đã đăng tải hình ảnh cực thân thiết bên Diệu Nhi và gây chú ý không kém: "Mọi người hay nói tụi em nghỉ chơi, thật ra tụi em không có chơi với nhau thiệt".

dieunhi 1

Hành động này đã thay cho một lời khẳng định về mối quan hệ vẫn diễn ra một cách tốt đẹp giữa 2 chị em. Nếu thường xuyên theo dõi trang cá nhân của Puka và Diệu Nhi, không khó để bắt gặp những màn tương tác lầy lội của cả hai.

Được biết đến là diễn viên hài trẻ đẹp, nổi bật trên sân khấu Thế Giới Trẻ, Puka luôn lôi cuốn khán giả bằng những vai diễn sinh động, mộc mạc nhưng giàu cảm xúc của mình trong các chương trình như: Ơn giời cậu đây rồi, Cười Xuyên Việt,... Dạo gần đây cô góp mặt trong nhiều gameshow và đặc biệt là vướng tin đồn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt.

Trước đó, Puka từng lên tiếng phủ nhận. Diễn viên sinh năm 1990 khẳng định cả hai chỉ là chị em thân thiết. “Khó chịu thì không khó chịu nhưng nói thật là tôi cảm thấy ngại. Tại vì mọi người chọc cho vui thì bình thường vì trong nghề này, không chỉ tôi bị chọc mà đôi lúc tôi còn chọc ngược lại. Còn mọi người nói hoài thì tôi cũng bị ngại với bạn đó khi làm chung, tương tác với nhau. Thậm chí, khi hai đứa nói chuyện với nhau cũng sợ ống kính hậu trường quay và lại dựng lên một câu chuyện khác ảnh hưởng đến hai đứa", Puka tâm sự. 

dieunhi 2

Tuy nhiên, gần đây, cư dân mạng cũng luôn để ý động thái của cả hai trên mạng xã hội. Dù liên tục lên tiếng phản bác tin đồn hẹn hò nhưng cả Gin Tuấn Kiệt và Puka thường xuyên dính nhau trong các cuộc vui cùng mọi người. Ngay lập tức, ai cũng để lại bình luận rằng rất thích và khen ngợi cặp đôi khá đáng yêu, hợp nhau.

Cách đây vài ngày, Puka bất ngờ công khai trả lời hàng loạt những câu hỏi liên quan đến Gin Tuấn Kiệt. Cụ thể fan đặt câu hỏi: "Chị người yêu anh Gin đúng không?", Puka trả lời thẳng thắn rằng: "Không em, chị là bà cô của anh Gin. Em cần gì?". Khi fan hỏi: "Bao giờ chị lấy anh Gin" và khẳng định luôn: "Ủa anh Gin dễ lấy vậy hả? Lấy như lấy đồ vậy?". Một fan hào hứng bình luận: "Yêu chị. Chị với anh Gin hạnh phúc là em vui rồi", Puka liền đáp trả: "Ơ. Em ơi bớt vui lại".