Puka nói rõ vấn đề sinh con đầu lòng trong năm nay, ngầm khẳng định điều này

17:00, Thứ hai 22/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Puka ngầm khẳng định bản thân vẫn yêu thích việc mua sắm, chưa nghĩ đến việc sinh con trong năm nay.

Mới đây, Puka được dân mạng khuyên cô nên có con trong năm nay:"Chị Puka mau săn thành công rồng con nha". Người đẹp khéo léo chia sẻ bản thân chưa nghĩ đến dự định sinh con: "Chị không có săn rồng, chị săn sale". Cô cũng hé lộ bí quyết tìm được "nửa kia" phù hợp: "Tìm được người chịu điên, chịu khùng cùng mình. Biết được hết thói hư tật xấu của mình. Mình hư thì cùng nhau sửa, mình xấu thì cùng nhau đi làm đẹp là tự nhiên có tình yêu đẹp thôi kaka"

Việc kết hôn giúp vợ chồng Gin Tuấn Kiệt - Puka nhận được nhiều sự chú ý.

Việc kết hôn giúp vợ chồng Gin Tuấn Kiệt - Puka nhận được nhiều sự chú ý.

Trước đó, Puka cũng chia sẻ lí do giấu chuyện tình cảm suốt 4 năm dài: "Đơn giản thôi, đó là chuyện cá nhân của mỗi người. Puka là người làm nghệ thuật, được khán giả quan tâm thì mình rất biết ơn, nhưng mình không muốn khán giả quan tâm vào chuyện đời tư quá nhiều. Hai đứa thật ra cũng không gọi là giấu nhẹm luôn đâu, Puka và Gin vẫn công khai với gia đình, bạn bè và những người thân thiết xung quanh hầu như ai cũng biết câu chuyện tình yêu của hai đứa. Cho nên khi lên sóng hay đi show thì mọi người hay chọc là vậy. Phía sau hậu trường, hai đứa cũng không né tránh gì, chỉ là mình không muốn việc cá nhân ảnh hưởng đến công việc thôi.

Với lại 1 phần nữa là do bản thân Puka, mình sợ lỡ công khai nhưng không đi tới đâu, không thành vợ thành chồng rồi bị người ta nói ra nói vào, mình là con gái mà, cũng cảm thấy buồn, thấy tủi chứ. Cho nên khi quen nhau, Puka mới nói với Gin là "em không muốn công khai, em muốn giữ chuyện này" thì Gin cũng đồng ý với điều đó. Và 2 đứa cũng có nói với nhau là khi nào mình cưới nhau thì sẽ công khai đến với mọi người, xem nó như là một nguồn năng lượng tích cực đến với khán giả, đến với những người yêu thương mình".

Lê Dương Bảo Lâm cũng hiếm hoi chia sẻ về chuyện hẹn hò của Puka - Gin Tuấn Kiệt hồi cả hai mới gặp nhau. Cả hai gặp nhau lần đầu khi cùng tham gia một gameshow truyền hình năm 2019: “Ánh mắt chạm nhau rồi yêu luôn. Lúc đó cũng là lần đầu tiên Lâm gặp Gin Tuấn Kiệt, đẹp lắm. Gin khi đó là trai mới lớn mà, trời ơi đẹp quá chừng. Trong chương trình đó, Lâm - Lâm Vỹ Dạ - Puka là quen nhau từ trước. Gin Tuấn Kiệt mới vô, trời ơi, trắng, mơn mởn sao mà thoát khỏi. Lâm Vỹ Dạ đã có chồng nên kìm lại”. 

Cả hai đã có một đám cưới đầy lãng mạn bên bờ biển.

Cả hai đã có một đám cưới đầy lãng mạn bên bờ biển.

Ngoài ra, Lê Dương Bảo Lâm còn nói thêm, Gin - Pu đã tổ chức đám cưới tại nơi lần đầu gặp nhau. “Đi quay, mọi người quây quần 4-5 ngày. Hai người “xi nhan” lúc nào không biết, rồi yêu nhau. Có cảnh cả hai ngồi xích đu ở bãi biển Nha Trang. Vậy là tổ chức đám cưới ở nơi yêu nhau lần đầu luôn đó”, nam diễn viên kể.  Lê Dương Bảo Lâm còn hài hước cho rằng: “Đúng như bài của đen Vâu, Thơ như con cáo, còn Kiệt như chùm nho xanh”. 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh