Những hội bạn thân vướng tin đồn nghỉ chơi: Khả Như không dự đám cưới Puka

10:19, Thứ bảy 10/02/2024

( PHUNUTODAY ) - Họ đều là những cái tên rất thân thiết nhưng nay vướng nghi vấn nghỉ chơi.

Puka - Khả Như

Puka - Khả Như không chỉ là bạn diễn, cùng nhau xuất hiện ở nhiều chương trình mà còn là bạn thân thiết ngoài đời. Tuy nhiên, thời điểm Puka tổ chức đám cưới, Khả Như lại vắng mắt, điều này làm rộ lên nghi vấn cặp bạn thân nghỉ chơi.

Cụ thể, vào tháng 9/2023, Puka và Gin Tuấn Kiệt công khai mối quan hệ và thông báo sắp kết hôn, Khả Như vẫn chia sẻ niềm vui với bạn. Thế nhưng, khi lễ ăn hỏi và hôn lễ đầu tiên của Puka diễn ra vào tháng 11 thì Khả Như không hề xuất hiện, cũng không có bất cứ động thái liên quan nào trên mạng xã hội. Nhưng Khả Như vẫn tham gia đám cưới của Phương Lan.

Empty

Nữ diễn viên tiếp tục vắng mặt ở 3 lần tiệc cưới tiếp theo của Puka khiến tin đồn nghỉ chơi càng thêm chắc chắn hơn. Giữa tin đồn, Khả Như và Puka có vài lần chạm mặt nhau nhưng phản ứng của hai người đều bị cộng đồng mạng nhận xét là khá "sượng trân".

Puka - Diệu Nhi

Diệu Nhi là người chị em lâu năm của Puka nhưng cũng không hề xuất hiện tại đám cưới của cô. Diệu Nhi và cả ông xã Anh Tú đều không có bất cứ động thái chúc mừng hay bài đăng liên quan đến đám cưới của Puka. 

Trước đó, trong đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú vào tháng 10/2022 cũng quy tụ cả dàn sao Việt nhưng không có sự xuất hiện của Puka hay Gin Tuấn Kiệt. Vì thế mà cộng đồng mạng đặt ra nghi vấn tình chị em của Puka - Diệu Nhi gặp trục trặc.

Empty

Trấn Thành - Tuấn Trần và nhóm "Cờ cá ngựa"

Nhóm "Cờ cá ngựa" gồm Trấn Thành - Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương - Quang Trung. Có thời gian, nhóm bạn này liên tục xuất hiện cùng nhau trên cả truyền hình, các sự kiện cho tới ngoài đời. Học òn thường có những chuyến đi chơi, tụ họp cùng nhau.

Tuy nhiên thời gian gần đây, các buổi đi chơi của nhóm khôn có Trúc Nhân hay Quang Trung, làm rộ lên tin đồn nhóm "Cờ cá ngựa" tan rã. Ngay cả dịp sinh nhật Trấn Thành, Trúc Nhân và Quang Trung cũng không tham gia.

Empty

Bên cạnh Trúc Nhân và Quang Trung, một nhân vật khác cũng vướng nghi vấn nghỉ chơi với Trấn Thành là Tuấn Trần. Nhiề người phát hiện Tuấn Trần không còn tương tác thân thiết qua lại trên mạng xã hội và không tham gia sinh nhật đàn anh.

Tuy nhiên, sự thật là Tuấn Trần đã gửi quà sinh nhật cho Trấn Thành dù không tới dự. Nam MC còn quay clip đập hộp món quà mà đàn em.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh