Quách Ngọc Ngoan bày tỏ tình yêu với nhân vật đặc biệt, để lộ cách xử lý hình xăm Phượng Chanel

( PHUNUTODAY ) - Chi tiết hình xăm trên ngực Quách Ngọc Ngoan đã gây chú ý trong bức ảnh này.

Sau hơn nửa thập kỷ gắn kết và có 1 cô con gái gần 2 tuổi, Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan đã chia tay. Nhiều người khá tò mò về hình xăm mà anh xăm hình Phượng Chanel sẽ có số phận ra sao.

Tối 4/5, Quách Ngọc Ngoan bất ngờ đăng tải khoảnh khắc chăm con gái nhỏ và bày tỏ tình yêu thương dành cho con: "Từ ngày em mê xem phim ba đóng em mới chịu ăn cơm thì ba phải đi đóng nhiều phim để phục vụ em. Em yêu đàn chó, yêu đàn chim bồ câu thì ba lại phải mở rộng trang trại để phục vụ em". Đáng nói, không phải Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan cho biết nhân vật anh yêu thương nhất đời chính là cô con gái cưng.

phuongchanel 1

Tuy nhiên, chi tiết được chú ý nhất bức ảnh lại là hình xăm Phượng Chanel trên ngực của Quách Ngọc Ngoan. Dường như anh vẫn chưa hề chỉnh sửa hay xóa hình này.

Tối 10/4 vừa qua, Phượng Chanel đã khiến dư luận xôn xao khi tuyên bố chia tay Quách Ngọc Ngoan sau 6 năm yêu nhau. Phượng Chanel cho biết hẹn hò hay chia tay là những điều rất bình thường trong chuyện tình cảm và cả hai chia tay hòa bình, không hề có chút khúc mắc nào về đối phương và vẫn luôn tôn trọng nhau.  

"Ở bên nhau 6 năm là khoảng thời gian rất hạnh phúc của tôi, anh Ngoan là một người tốt, luôn yêu thương và chiều chuộng tôi hết lòng. Tôi hi vọng mọi người không đào bới câu chuyện tình cảm cá nhân của chúng tôi. Bởi chuyện tình cảm là do duyên phận, chia tay đơn giản là hết duyên chứ không hề có bất kỳ điều gì khúc mắc cả hay mâu thuẫn cả. Chia tay cũng không phải vì lỗi của bất kỳ ai. Sau khi chia tay chúng tôi vẫn là bạn bè tri kỷ, có công việc gặp gỡ vẫn vô cùng bình thường. Cả tôi và anh Ngoan đều mong những điều tốt đẹp nhất dành cho đối phương. Vì thế, mong mọi người không suy diễn bởi điều này không chỉ ảnh hưởng tới cá nhân tôi và anh Ngoan mà còn cả gia đình, bạn bè và công việc phía sau", cô tâm sự. Nói về 6 năm tình cảm của mình, Phượng Chanel cho biết cô cả, khoảng thời gian bên cạnh bên Quách Ngọc Ngoan.

Điều đáng nói là cách đây không lâu cả hai đã công khai việc có con gái gần 1 tuổi. Tên của thiên thần nhỏ là Quách Trương Thanh Nhã, tên thân mật ở nhà là Su Mi. Nam diễn viên cũng bày tỏ niềm xúc động khi được làm cha lần 2, anh nói rằng đây là điều thiêng liêng nhất cuộc đời. Anh cũng tiết lộ con gái của anh và cả con trai cả đều giống bố, đó là điều may mắn nhất với anh.