Sao Việt xăm hình người yêu: Hòa Minzy xăm tên Công Phượng, Quách Ngọc Ngoan xăm hình Phượng Chanel sau 6 tháng hẹn hò

( PHUNUTODAY ) - Quách Ngọc Ngoan, Hòa Minzy đều có những hình xăm liên quan đến người tình từng yêu nhưng Hòa Minzy đã xóa còn Quách Ngọc Ngoan ra sao?

Hòa Minzy: Xăm tên Công Phượng để bày tỏ sự ngưỡng mộ, chân thành

Năm 2015, ca sĩ Hòa Minzy gây nhiều bàn tán khi liên tục để lộ những bằng chứng hẹn hò với cầu thủ Công Phượng. Khi xác nhận cô còn xăm lên ngực trái còn Công Phượng xăm hình hoa hồng (biệt danh của Hòa Minzy - Rose) bên bắp tay trái.

Nói về việc làm này, Hòa Minzy cho biết: "Sự thật tôi đã xăm hình tên anh ấy, đó là hình xăm cho sự ngưỡng mộ và chân thành". Có vài lần khi đi sự kiện cô đã để lộ hình ảnh này. 

hoa-minzy 1

Năm 2016, Hòa Minzy xác nhận chia tay Công Phượng. Rất nhiều người thắc mắc cô sẽ xử lý hình xăm liên quan đến tình cũ như thế nào. KHông phải để fan chờ lâu, nữ ca sĩ khẳng định sẽ không bao giờ xóa nhưng đến năm 2018, nhiều người phát hiện trên người Hòa Minzy không còn hình xăm tên Công Phượng.

"Nói là vết nhơ thì hơi quá, nhưng tôi nghĩ mình từng có quá khứ tình cảm nhiều điều tiếng. Làm sao có ai dám chấp nhận yêu một người con gái có hình xăm tên người yêu cũ trên ngực được? Nhưng tôi đã tìm được một người như vậy, bấy nhiêu thôi đã quá tuyệt vời rồi" - Hòa Minzy nói.

Công chúng cho rằng, Hòa Minzy cũng đã có những suy nghĩ trưởng thành và tôn trọng mối quan hệ mới của mình nên xóa hình xăm.

Quách Ngọc Ngoan: Xăm hình Phượng Chanel sau 6 tháng hẹn hò

Sau khi đổ vỡ hôn nhân với diễn viên Lê Phương vào năm 2015, diễn viên Quách Ngọc Ngoan chuyển sang tìm hiểu doanh nhân Phượng Chanel. Sau 6 tháng bên nhau, Quách Ngọc Ngoan đã xăm hình của Phượng Chanel lên ngực trái. Anh mong muốn thể hiện tình cảm nghiêm túc với nữ đại gia hơn mình 9 tuổi. Anh còn nhiều lần lên tiếng bảo vệ Phượng Chanel vì những điều tiếng không hây. 

hoa-minzy 2

Khi nhìn thấy hình xăm này, doanh nhân sinh năm 1977 đã rất bất ngờ và cảm động. Dù vậy việc làm này của Quách Ngọc NGoan lại bị đánh giá hình xăm không ấn tượng, nhưng Phượng Chanel vẫn trân trọng việc làm này của người tình.

Tuy nhiên trải qua 6 năm gắn bó và đã có cả con chung, cặp đôi này đã đường ai nấy đi với nguyên nhân được dấu kín. Ngay khi phía Phượng Chanel xác nhận thông tin, cư dân mạng bàn luận sôi nổi Quách Ngọc Ngoan sẽ xử lý sao về hình xăm trên người mình.