Tim và Trương Quỳnh Anh vướng nghi vấn tái hợp khi bị bắt gặp đi du lịch chung

19:32, Thứ ba 04/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Cả Trương Quỳnh Anh và Tim đều đăng ảnh chụp cùng con trai Sushi ở Phú Quốc.

Mới đây, nghi vấn Tim và Trương Quỳnh Anh đi du lịch chung khi cả hai đều đăng ảnh ảnh check-in với con trai ở Phú Quốc trong cùng một thời điểm. Dù Trương Quỳnh Anh chỉ đăng ảnh không ghi rõ địa điểm nhưng có cư dân mạng vô tình bắt gặp họ ở Phú Quốc.

Empty

Tim check in cùng con trai ở Phú Quốc.

Empty

Trương Quỳnh Anh cũng có động thái tương tự nhưng không ghi rõ địa điểm.

Empty

Tuy nhiên một "người qua đường" đã bắt gặp hai mẹ con nữ ca sĩ ở Phú Quốc.

Điều này đã làm dấy lên nghi vấn cặp vợ chồng một thời tái hợp sau thời gian dài chia tay. Tuy nhiên cũng không loại trừ khả năng Tim và Trương Quỳnh Anh đi chơi cùng nhau vì con trai.

Trước đó, chia sẻ về những thay đổi sau biến cố hôn nhân, Tim chia sẻ bản thân ngày càng trưởng thành và có nhiều trải nghiệm. Anh khẳng định không hối tiếc khi đưa ra quyết định ly hôn. “Những điều đã qua, nuối tiếc cũng không được gì. Nó sẽ hình thành con người của mình bây giờ. Nên tôi không bao giờ hối tiếc. Nếu không có bậc thang đó, sẽ không có mình hôm nay. Nếu được quay lại, tôi vẫn sẽ làm vậy thôi”, Tim nói.

Tim bộc bạch khi ly hôn, người trong cuộc phải nhìn nhận ở hai khía cạnh tích cực lẫn tiêu cực. “Tôi không nghĩ cô ấy chạnh lòng. Chưa chắc điều này người ta muốn hoặc không muốn. Mình không phải là người ta để hiểu hết. Chuyện gì đã qua nên cho qua, mình không nên hối tiếc gì hết”, Tim nhấn mạnh.

Tim cho biết sau ly hôn, anh và người cũ là bạn bè, cùng nhau chăm sóc con trai. Hai năm sau biến cố hôn nhân, Tim chưa tìm hiểu người mới. “Tôi là người sống bản năng và không muốn phụ nữ bị thiệt thòi nên sẽ không bao giờ giấu chuyện tình cảm của mình. Nếu chính thức yêu ai, tôi sẽ nói, còn không có thì thôi”, nam ca sĩ cho biết.

Còn Trương Quỳnh Anh từng trải lòng về chuyện tái hợp với Tim sau ly hôn: "Trong mối tình này, mình đã trải qua nhiều cảm xúc, thăng trầm, có lúc vui, lúc buồn, lúc cười, lúc khóc. Tôi nghĩ, tất cả các mối tình trên cuộc đời này đều như thế chứ chẳng riêng gì tôi. Trải qua mọi thứ cùng nhau, có những kỷ niệm đẹp cùng nhau, đến hiện tại Quỳnh Anh không còn muốn nghĩ về chuyện cũ quá nhiều nữa. Cũng đã đến lúc mỗi người nên tự mở lòng và đón nhận những mối quan hệ mới".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh