Quang Minh gửi lời chúc và cảm ơn đến vợ cũ Hồng Đào

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại, nghệ sĩ Quang Minh đã về Việt Nam để sống và đóng phim trong khi đó Hồng Đào vẫn ở Mỹ.

Quang Minh - Hồng Đào sau 24 năm chung sống đã ly hôn khiến nhiều khán giả bất ngờ. Mới đây, nhân dịp ''Ngày của mẹ'', Quang Minh đã chia sẻ ảnh của anh và Hồng Đào cũng như các con kèm lời nhắn: ''Một người mẹ luôn sát cánh 2 con. Thank you for everything em nha. Happy Mother's day em''.

quangminh 1

Qua chia sẻ có thể thấy, mối quan hệ của NS Quang Minh và vợ cũ vẫn tốt đẹp sau ly hôn. 

Cách đây không lâu, anh cũng trải lòng về cuộc chia ly khiến nhiều người tiếc nuối này. Anh thừa nhận biến cố lớn trong đời khiến bản thân thu mình lại, sợ ồn ào. Anh cũng lo lắng khi hai cái tên lâu nay như hình với bóng - Quang Minh và Hồng Đào không còn gắn liền với nhau, khán giả sẽ quay lưng.

Nhắc đến chuyện sống khá kín tiếng sau ly hôn, Quang Minh chia sẻ: "Tôi muốn tránh xa tất cả ồn ào. Sau biến cố, tôi muốn tìm cho mình một góc riêng yên bình. Khi cặp vợ chồng nào đó ly hôn, người ta thường đồng cảm, sẻ chia với người phụ nữ nhiều hơn nhưng đâu biết rằng đàn ông cũng có nỗi khổ riêng. Tôi lại sống trong hoàn cảnh chỉ có một mình. Cha mẹ tôi đều đã qua đời. Con gái lớn đã đi làm và ra ngoài sống riêng. Con gái út ở với Hồng Đào.

quangminh 2

Thời gian đó, tôi phải dừng lại công việc nghệ thuật, từ chối khá nhiều lời mời. Tôi muốn lắng lại, suy nghĩ về mọi việc. Và tôi cũng từng rơi vào tình trạng lo lắng, chán chường. Nhưng sau đó, tôi nhận ra mình không thể để nỗi buồn làm chìm đắm cuộc sống bởi bản thân cần phải sống và làm việc."

"Khi đã bình tĩnh, tôi trở lại với công việc. Lần đó, tôi bước ra sân khấu run và lo lắng như lần đầu vào nghề. Đó là lần đầu tôi diễn một mình mà không có Hồng Đào. Trước đây, cái tên Quang Minh và Hồng Đào luôn gắn với nhau. Khi xuất hiện một mình, tôi sợ khán giả không chấp nhận mình. Nhưng thật bất ngờ, khán giả vẫn vỗ tay ủng hộ. Tôi cảm ơn khán giả vẫn thương Quang Minh, Hồng Đào dù hai người không diễn chung.

Kết thúc chương trình, như mọi lần, tôi vẫn nói: "Chương trình đến đây kết thúc, Quang Minh và Hồng Đào xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý khán giả". Tôi đã nói điều đó trong vô thức, còn khán giả lắng lại vài giây rồi vỗ tay nồng nhiệt. Lúc đó, tôi chưa nghĩ nhiều, nhưng về sau mới thấm. Làm sao quên được thói quen, tình cảm bao nhiêu năm".