Quý Mão 2023 ai đen mặc ai, 5 tuổi này hồng phúc sâu dày, không giàu sang cũng phú quý

( PHUNUTODAY ) - Tử vi dự báo rằng bước sang năm 2023 những con giáp này có vận trình tỏa sáng, làm ăn thuận lợi.

Tuổi Tuất

Tử vi nói rằng người tuổi Tuất thường phải đối mặt với nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Bản mệnh phải bôn ba, vất vả từ khi còn trẻ.

Tuy nhiên, họ là người có đầu óc thông minh, sắc sảo, luôn biết cách tận dụng ưu điểm của bản thân để vươn lên giành chiến thắng. Đến một giai đoạn nhất định, tuổi Tuất sẽ gặt hái nhiều thành công khiến mọi người ngưỡng mộ.

tu-vi-2023-01

Bản mệnh cũng là người trung thành, phúc hậu, biết cư xử khéo léo. Cộng với sự chịu thương chịu khó, tuổi Tuất tích lũy được phúc báo cho bản thân, cuộc sống có Thần Phật che chở.

Trong năm 2023, tuổi Tuất được dự báo hưởng nhiều hồng phúc, vận khí tốt làm, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Công danh, sự nghiệp của con giáp này bước vào giai đoạn ổn định, ngày càng nhiều thành tích tốt. Vận quý nhân của tuổi Tuất cũng khá vượng, làm gì cũng có người giúp đỡ.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu sống biết trước biết sau, luôn tôn trọng người khác nên được nhiều người quý mến. Con giáp này không thích an phận thủ thường mà rất giàu tham vọng. Họ có mục tiêu phấn đấu là tương lai không phải lo cơm ăn áo mặc.

Thời còn trẻ, tuổi Dậu bỏ ra nhiều công sức nhưng đôi khi không gặt hái được thành quả như mong muốn.

tu-vi-2023-02

Tử vi dự báo, sang năm 2023, con giáp này sẽ đối mặt với không ít khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, bản mệnh vận có thể tìm thấy lối đi thích hợp để vượt qua khó khăn. Đức năng thắng số, tuổi Dậu sẽ dùng chính khả năng và sự quyết đoán của mình để vượt qua trở ngại trước mắt, đưa cuộc sống lên tầm cao mới.

Vận khí trong năm của tuổi Dậu vẫn chịu tác động lớn từ hung tinh. Vì vậy, bản mệnh nên gia tăng tích lũy, tránh dốc sức đầu tư quá nhiều khiến bản thân bị phân tâm, không đủ sức để chu toàn mọi việc.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi được trời ban nhiều phước lành từ khi sinh ra. Con giáp này thường được mệnh danh mang số phú quý, cả đời không phải lao tâm khổ tứ mà vẫn hưởng hạnh phúc.

tu-vi-2023-03

Tất nhiên, nói như vậy không có nghĩa là tuổi Hợi được ngồi im hưởng phúc lộc. Con giáp này quan niệm có làm thì mới có ăn, trời ban phước lành thì càng phải chăm chỉ để duy trì vận may. Người tuổi Hợi không ngừng nỗ lực để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Bước vào giai đoạn nhất định, con giáp này có quy nhân phù trợ, dễ dàng giàu có hơn.

Trong năm 2023 tới, tuổi Hợi có thể cảm nhận vận may của mình thăng hoa rõ rệt, mọi việc diễn ra theo chiều hướng tốt, cuộc sống hanh thông, tài lộc rực rỡ. Công việc tiến triển tốt giúp thu nhập của tuổi Hợi tăng lên, tiền bạc ngày một dư dả. Tất nhiên, vẫn sẽ có giai đoạn thử thách yêu cầu tuổi Hợi phải bình tĩnh, không vội vàng.

Tuổi Mão

Tuổi Mão vốn là người có đầu óc thông minh, biết mình cần làm gì để đạt được mục đích. Bản mệnh không dễ dàng dầu hàng trước khó khăn. Dù thử thách khó nhằn đến đâu, con giáp này cũng có thể biến chúng thành cơ hội phát huy tiềm năng của bản thân.

tu-vi-2023-04

Bước vào một giai đoạn nhất định, tuổi Mão sẽ công thành danh toại, khiến nhiều người trầm trồ.

Tuổi Mão luôn được đánh giá là con giáp được trời ban nhiều vận may. Họ sống hào phóng, có tấm lòng lương thiện nên được nhiều quý nhân trợ giúp.

Trong năm 2023, dù ít nhận được sự trợ giúp của người khác, tuổi Mão cũng không phải lo lắng nhiều. Dự báo, bản mệnh sẽ đối mặt với nhiều biến động, nguy cơ đi cùng với thời cơ. Con giáp này gặp khó khăn nhưng sẽ sớm vượt qua ngoạn mục.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có đầu óc linh hoạt, khả năng học tập tuyệt vời. Bản thân luôn nỗ lực gây dựng sự nghiệp, tích lũy nhiều kinh nghiệm quý giá và trở nên bản lĩnh hơn.

Bản mệnh được trời phú cho tinh thần lạc quan, tích cực nên có thể vượt qua khó khăn một cách thoải mái, dễ dàng.

tu-vi-2023-05

Tuổi Mùi có nhiều mối quan hệ tốt đẹp nên lúc khó khăn luôn có người sẵn sàng đứng ra trợ giúp. Nhờ năng lượng tích cực, bản mệnh dễ dàng thu hút quý nhân.

Trong năm 2023, sự nghiệp của tuổi Mùi được dự báo sẽ thăng hoa không ngừng. Các vấn đề khó khăn sẽ được giải quyết, con giáp này có cơ hội phát huy hết năng lực của bản thân.

Thu nhập của tuổi Mùi cũng tăng đáng kể, cả nguồn chính lẫn nguồn phụ. Sự khôn ngoan và khả năng tính toán sẽ giúp bản mệnh gặt hái thành quá xứng đáng.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.