Rơi nước mắt với khoảnh khắc ca sĩ Phi Nhung cùng các con nuôi chúc Tết

( PHUNUTODAY ) - Đoạn clip vô cùng đáng yêu trên đã lập tức được dân mạng chia sẻ rộng rãi, nhiều người bày tỏ sự tiếc thương đối với giọng ca "Bông điên điển" cũng như thương các con.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Phi Nhung cùng các con chúc Tết cho dì của cố ca sĩ bên Mỹ vào thời điểm năm 2021 đã được lan truyền. Phi Nhung cùng đàn con thơ đồng thanh "Chúng con xin chúc ngoại sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi. Mai mốt tụi con qua Mỹ nhớ để dành tiền cho tụi con".

1

Nhiều người bày tỏ sự tiếc thương đối với giọng ca "Bông điên điển" cũng như thương các con khi phải năm đầu đón Tết mà không còn mẹ ở bên chăm sóc: "Thương chị quá", "Mai là giao thừa rồi mà sao hai vẫn chưa về vậy hai ơi", "Nhớ chị quá",...

Trước đó, Đức Hiếu - con trai nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung khoe những món quà do một khán giả đã gửi tặng để đón Tết Nguyên Đán. Đức Hiếu xúc động khi gửi lời cảm ơn người này, còn thay mặt Wendy bày tỏ lòng biết ơn đến những khán giả đã luôn yêu thương.

Đức Hiếu viết: "Mới sáng chúng con đã nhận được những món quà từ cô Thủy. Chúng con rất vui khi nhận được những phần quà giá trị như thế này. Thay mặt chị Wendy Phạm và các anh chị em chúng con xin chân thành cảm ơn ạ. Chúng con kính chúc các cô chú anh chị luôn luôn hạnh phúc, an khang thịnh vượng và sức khỏe dồi dào".

phinhung1

Lời nhắn của fan hâm mộ Phi Nhung gửi đến con nuôi của cố ca sĩ: "Thân gửi các con. Những gì mẹ Nhung đã làm cho các con và những người không may mắn trong cuộc sống tất cả mọi người đều biết. Các con cố gắng học thật tốt, đạo đức tốt để vui lòng mẹ Nhung. Cô Thủy rất kính trọng mẹ Nhung của các con về đạo đức, hy sinh, cho cộng đồng và hơn nữa biết tha thứ cho những kẻ xúc phạm mình bằng một nụ cười hoan hỉ của nhà Phật", người này đã ngưỡng mộ và biết ơn sự hi sinh của giọng ca Áo cưới Cà Mau.

Chia sẻ bài viết của Đức Hiếu, Wendy Phạm cũng gửi lời cảm ơn người này: "Con cảm ơn cô Thủy và bà Lê Thị Vinh đã tặng cho mấy đứa em của con kẹo và sữa. Tụi con rất là cảm động khi được nhiều tình thương và luôn ủng hộ cho tụi con".

Vừa qua, tại buổi lễ trao giải Mai Vàng, cố ca sĩ Phi Nhung đã giành được giải thưởng cao nhất của hạng mục Ca sĩ hát nhạc dân ca của năm, với ca khúc Bậu ơi đừng khóc. Đức Hiếu là người nhận thay nữ ca sĩ và cũng đã nghẹn ngào xin các khách mời, ban giám khảo.... dành ra 1 phút để tưởng nhớ mẹ mình như an ủi mẹ ở miền đất phật. Phát biểu tại buổi lễ, Đức Hiếu xúc động: "Con vô cùng tự hào về mẹ, mẹ là một nghệ sĩ luôn cống hiến hết mình. Cảm ơn khán giả, fan hâm mộ đã luôn yêu thương mẹ của em...".

272197558_139248005209674_7739328169593881870_n-ngoisaovn-w720-h960

Con gái ruột của cô là Wendy Phạm cũng theo dõi lễ trao giải Mai vàng qua sóng livestream. Nhìn thấy các em lên nhận giải thay mẹ, cô bày tỏ: "Con rất xúc động khi xem tiết mục các em thay mẹ đi nhận giải Mai vàng. Con xin thay mẹ Phi Nhung kính lời cảm ơn chân thành đến báo Người lao động, Ban tổ chức giải Mai vàng và tất cả các ông bà, cô chú, anh chị em và fan cả 3 miền của mẹ con đã luôn yêu thương, ủng hộ mẹ con cho đến giờ phút này. Mẹ ở trên thiên đàng chắc cũng sẽ rất tự hào và hạnh phúc khi nhìn thấy điều này. Con ước gì có mẹ ở đây.... Cảm ơn các em đã thay Chị để nhận giải Mai vàng của mẹ".