Rút một lá bài Tarot để biết tháng 3 này chuyện tình cảm, sự nghiệp của bạn có gì biến động?

( PHUNUTODAY ) - Thông qua một lá bài Tarot, bạn sẽ biết biến động nào sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn vào tháng 3 này. Hãy chọn 1 tụ bài bài để khám phá nhé!

Tarot đã đóng vai trò như một nhà tiên tri thông thái, giúp bạn dự đoán tương lai, biết trước được những điều sắp xảy ra trong tương lai.

Thông qua một lá bài Tarot, bạn sẽ biết biến động nào sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn vào tháng 3 này. Hãy chọn 1 tụ bài bài để khám phá nhé!

download

Kết quả:

1. 4 of Cups

images

Lá bài 4 of Cups xuất hiện cho thấy trong tháng 3 này bạn có thể sẽ cảm thấy thất vọng và chán nản. Đó là bởi vì bạn đã luôn cố gắng nhưng những kết quả bạn đạt được lại không hề như ý muốn. Cảm xúc có thể khiến cho bạn không nhận ra rằng, bạn đang có tất cả mọi thứ trong tay nhưng bạn lại không hề để ý đến nó. Bạn đang coi thường những món quà may mắn mà mình có được. Chính vì vậy, thay vì tận hưởng cuộc sống thì bạn lại luôn cảm thấy bất mãn.

2. The Moon

81lOJPzcj7L._AC_SL1500_

Có lẽ quãng thời gian qua bạn đã gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Nhưng đừng lo, mọi khó khăn sắp qua đi, những sự cố gắng cuối cùng cũng được đền đáp. Trong tháng này, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho nhiều vấn đề trước đây, đồng thời, tìm ra được phương hướng, mục tiêu mình cần hướng tới. Dù đơn độc một mình, nhưng với sự tỉnh táo và đường nhìn rõ ràng, chẳng có gì có thể cản trở bạn tiến tới thành công.

3. Wheel of Fortune

images

Với những bạn còn độc thân, lá bài này chứng tỏ bạn vẫn chưa xác định được rõ mình muốn điều gì, nên bạn vẫn cứ lăn tăn chần chừ, và để lỡ nhiều cơ hội. Vậy nên, hãy suy nghĩ thật rõ ràng về mẫu người bạn khát khao đã. Và lúc đó, việc tìm một nửa sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Với những bạn đang có người yêu, mối quan hệ của bạn đang bước vào giai đoạn giảm nhiệt. Có lẽ do đã yêu nhau quá lâu nên cả hai không còn hứng thú như lúc đầu nữa. Điều này không có nghĩa là mối quan hệ đã đi đến hồi kết thúc. Tình cảm của hai bạn chắc chắn vẫn còn, chỉ là lâu dần, thứ tình cảm này đã trở thành thói quen nên sự hứng khởi đã bị giảm bớt. Cả hai cần nghiêm túc xem lại cảm xúc của bản thân, đồng thời ngồi xuống nói chuyện với nhau và chia sẻ những khát khao của bản thân. Đừng để sự rạn nứt càng ngày càng lớn và không thể vãn hồi được.