Sang năm 2017, lấy vợ thuộc con giáp này ĐẾM TIỀN MỎI TAY

( PHUNUTODAY ) - Top 4 con giáp nên chọn làm vợ. Đảm đang, tài chí, thông minh, biết chia sẻ sự nghiệp với chồng, biết đối nội đối ngoại,.. trong cuộc sống khiến cho cuộc sống gia đình yên ấm hạnh phúc.

Tuổi Hợi

Những người phụ nữ tuổi Hợi rất tháo vát, hay làm, việc nhà và việc cơ quan đều làm rất tốt. Những người phụ nữ tuổi Hợi thường là những người rất hào phóng, rộng rãi, không hề tính toán chi li với chồng mình, nhiều lúc họ rất thấu tình đạt lý, kể cả có những lúc sự nghiệp của chồng mình không được thuận lợi, họ cũng có thể dùng lời nói mà khích lệ chồng, để chồng có được sự tự tin, hơn nữa chồng có thể đi từ thất bại bước đến thành công.

Những người phụ nữ tuổi Hợi có thể cho chồng mình những lời khuyên hay những lời nhắc nhở, như việc đề phòng đối phương “vong ân bội nghĩa”. Họ là người có tài vận tốt, hơn nữa họ đều rất giỏi việc giải quyết các mối quan hệ gia đình, đặc biệt là quan hệ mẹ chồng nàng dâu, họ có thể giúp chồng giải quyết nỗi ưu lo, vì vậy những người phụ nữ tuổi Hợi rất có thể giúp được chồng giàu sang phát đạt.

lay-vo-con-giap phunutoday

 

Tuổi Tuất

Người cầm tinh con giáp này có xu hướng có rất phóng khoáng và cởi mở. Họ yêu thích sự tự do và khám phá những điều mới mẻ của cuộc sống xung quanh. Những người tuổi Tuất yêu rất ngọt ngào. Đối với họ, tình yêu sẽ trở thành lý do để sống và hy vọng tìm được một nửa đích thực của đời mình. Nguời tình của tuổi Tuất trong tình yêu sẽ chỉ yêu một bởi vì họ là tình yêu vô cùng phổ biến và kiên định.

Tuổi Tuất tư duy rất logic và độc lập. Từ nhỏ đến lớn họ luôn có sẵn một hình mẫu lý tưởng trong đầu và sẽ cố chấp tìm kiếm nó. Tuổi Tuất cũng như tuổi Sửu rất có hiếu với mẹ. Người như vậy khi yêu thì tính trách nhiệm rất cao và yêu thật lòng, sâu sắc.

Trái tim và tâm trí của họ sẽ được dành cho những người họ yêu thương để họ sẽ dành tất cả các tốt nhất cho một nửa của mình mà không cần nhận lại. Họ yêu ai sẽ rất nghe lời và nghĩ cho người đó. Tính cách nam tuổi Tuất từ nhỏ đã thể hiện ra rất rõ ràng tính cách đàn ông sau này.

Tuổi Thân

Phụ nữ tuổi Thân vô cùng thông minh, tháo vát và nhanh nhẹn. Họ là mẫu phụ nữ hết mình vì công việc, nhưng cũng rất đảm đang chăm lo việc nhà. Phụ nữ tuổi Thân sẵn sàng giúp đỡ chồng vô điều kiện. Họ có đủ nhiệt tình, sự tự tin và tinh thần trách nhiệm cao để cùng chồng san sẻ mọi khó khăn để cùng gặt hái thành quả ngọt ngào.

Phụ nữ tuổi thân sống rất hòa nhã với người khác, đối xử với ai cũng rộng rãi, hào phóng, đặc biệt là với chồng của mình. Tài vận của nữ giới tuổi thân cũng rất tốt, họ có thể giúp chồng kiếm về nhiều tiền bạc, và tự bản thân cũng mang lại tài lộc cho gia đình. Lấy được phụ nữ tuổi Thân, chắc chắn bạn sẽ luôn được tự hào bởi người vợ giỏi giang, tháo vát lại rất tâm lý.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần bẩm sinh đã sở hữu tính cách vô cùng lãng mạn, ngọt ngào. Họ luôn muốn dành những điều tuyệt vời nhất cho người mình yêu, vì thế không có gì ngạc nhiên khi người tuổi Dần luôn bỏ nhiều công sức, thời gian và tiền bạc để chiều theo ý muốn của nửa kia.

Sở hữu trái tim của những người tuổi Dần có thể xem là điều hạnh phúc lớn lao trong cuộc đời của mỗi người. Phụ nữ tuổi Dần sẽ vừa là tri kỷ, là người thân cũng như trở thành một đối tác tin cậy khi luôn dành cho một nửa của mình sự quan tâm và chăm lo mọi lúc mọi nơi.

Tình yêu của những người tuổi Dần vô cùng sâu sắc và tròn đầy bởi họ sẽ luôn cố gắng làm cho nửa kia trở thành người hạnh phúc nhất thế gian. Con giáp này sẽ chung thủy nắm tay người yêu đi đến hết con đường hạnh phúc cho dù có bất kỳ khó khăn nào xảy ra. Với họ tình yêu quan trọng như hơi thở và sẽ sống hết mình cho tình yêu đến giây phút cuối cùng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo