Sao Việt và loạt hình xăm độc ở những vị trí gợi cảm thu hút mọi ánh nhìn

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ sao nam mà rất nhiều sao nữ cũng nghiện xăm hình và đã không còn quá lạ lẫm với các sao nữ Việt. 

1. Tóc Tiên

Tóc Tiên là một trong những nữ ca sĩ cá tính cũng được sở hữu cho mình bộ sưu tập hình xăm độc đáo ở những vị trí táo bạo như ngang lưng, cổ tay, ngón tay và dọc hông cực gợi cảm. Trên mạn sườn của Tóc Tiên xăm dòng chữ “What doesn't kill me, makes me stronger” (tạm dịch: Điều gì không giết được tôi sẽ khiến tôi mạnh mẽ hơn). 

Empty
Empty

2. Bảo Anh

Bảo Anh sở hữu khá nhiều hình xăm trên cơ thể như ở ngón tay, sau gáy, cổ tay… và đặc biệt trong đó bao gồm cả ở đùi. Cô từng chia sẻ: “Mọi người cứ nghĩ hình tượng của tôi là mong manh, là thiên thần, nên khi biết tôi xăm mình mọi người mới bất ngờ. Nhưng tôi là tôi, tôi có cá tính và suy nghĩ riêng, tôi không phải thiên thần. Tính cách của một con người đâu thể chỉ đánh giá qua hình xăm. Tôi không hối hận khi đã quyết định xăm mình”.

Bên cổ tay trái ban đầu chỉ là hình ngôi sao nhỏ, sau đã được nhấn thêm dòng chữ “be all you be can” chạy dọc phía sau. Còn bên má tay phải là chữ “Pinnacle” (Đỉnh cao). Ngoài ra, cô còn sở hữu hình xăm chạy dài bên mạn sườn nữa.

Empty
Empty
Empty

3. Tú Vi

Tú Vi từng chụp một bộ ảnh đầy gợi cảm và khoe trọn được hình xăm của mình. Cận cảnh hình xăm ở sau lưng của Tú Vi, hình ảnh của 5 dòng số la mã. Không chỉ ở phía trên mà diễn viên Quả tim máu còn có thêm 1 hình xăm chạy dọc sống lưng.

Empty

4. Sĩ Thanh

Sĩ Thanh jhông xăm “dày đặc” như nhiều sao nữ khác, nữ diễn viên phim “Chiến dịch chống ế” xăm ở những vị trí khá kín như ngang ngực và dọc một bên hông. Hình xăm ở mạn sườn là dòng chữ “Family - where life begins and love never ends” (Gia đình - Nơi sự sống bắt đầu và tình yêu không có hồi kết).

Empty

5. Elly Trần

Mỹ nhân này cũng cực kì thích xăm lên vùng mạn sườn, bởi vị trí xăm hông vừa kín đáo vừa quyến rũ tuy nhiên lại gây nhiều đau đớn vì vùng da mỏng.

Empty

6. Phương Trinh Jolie

Nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie sở hữu 2 hình xăm trên cơ thể, gồm một hình sau cổ và một hình bên mạn sườn. Ohương Trinh Jolie cũng chia sẻ về cảm giác đau đớn khi xăm ở vị trí khá khó này : “Xăm ở vị trí sườn là vị trí đau nhất trên cơ thể. Lúc đó cảm giác rất kinh khủng. Trinh chỉ biết cắn răng và nước mắt thì rơi lã chã.

Empty

Nhưng sau khi hoàn thành, trải qua hơn 1 tiếng chịu đựng đau đớn, nhìn hình xăm rất đẹp, Trinh cảm thấy những chịu đựng của mình thật xứng đáng. Hình xăm bây giờ là biểu tượng của Trinh, giúp Trinh không bị lẫn bởi bất kỳ ai khác".