Sau 2 năm kết hôn với Victor Vũ, Đinh Ngọc Diệp mang thai con đầu lòng?

( PHUNUTODAY ) - Trong những bức ảnh mới nhất cho thấy Đinh Ngọc Diệp tăng cân rõ, lộ vòng hai to bất thường, nhiều fans cho rằng cô đang mang thai đầu lòng với Victor Vũ sau hai năm kết hôn.

Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ được xem là đôi trai tài gái sắc của làng giải trí Việt. Ngày 12/3/2016, cả hai chính thức về chung một nhà bằng một đám cưới lãng mạn. Kể từ khi kết hôn, Đinh Ngọc Diệp lui về phía sau hậu kì để hỗ trợ cho ông xã làm phim.

Vài giờ trước, Đinh Ngọc Diệp đã chia sẻ hình ảnh cô vui vẻ đi chơi ăn uống cùng bạn bè và ông xã. Trong ảnh có thể thấy, Đinh Ngọc Diệp tăng cân rõ, mặt tròn trịa và vòng hai của cô cũng to bất thường.

dinh-ngoc-diep-mang-thai-1-ngoisao.vn-w960-h682
dinh-ngoc-diep-mang-thai-2-ngoisao.vn-w960-h588
Trong những bức ảnh mới có thể thấy, Đinh Ngọc Diệp tăng cân rõ,  lộ vòng hai to bất thường.

Trong những bức ảnh mới có thể thấy, Đinh Ngọc Diệp tăng cân rõ, lộ vòng hai to bất thường.

Ngay sau đó, ở phần bình luận, nhiều bạn bè đã bình luận rằng: "Bà bầu xinh quá", "Bà bầu tươi không cần tưới". Điều này càng khiến công chúng cho rằng, Đinh Ngọc Diệp đang mang thai con đầu lòng với Victor Vũ sau hai năm kết hôn.

dinh-ngoc-diep-mang-thai-3-ngoisao.vn-w960-h720
Thời gian gần đây Đinh Ngọc Diệp diện trang phục rộng thùng thình khi đi chơi cùng bạn bè.

Thời gian gần đây Đinh Ngọc Diệp diện trang phục rộng thùng thình khi đi chơi cùng bạn bè.

Đinh Ngọc Diệp và đạo diễn Victor Vũ gặp nhau qua phim Chuyện tình xa xứ vào năm 2008. Năm 2011, họ tiếp tục có cơ hội hợp tác nhờ Cô dâu đại chiến. Nhưng phải đến năm 2014, đạo diễn tài năng và Đinh Ngọc Diệp mới chính thức hẹn hò. Từ khi yêu đến lúc tổ chức hôn lễ, họ thường kiệm lời trên báo chí.

Hôn lễ của Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ nhận được sự quan tâm từ giới truyền thông lẫn công chúng.

Hôn lễ của Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ nhận được sự quan tâm từ giới truyền thông lẫn công chúng.

Tháng 10/2015, cặp đôi tổ chức đám hỏi trong sự bất ngờ của truyền thông cùng khán giả. Tháng 3/2016, dạ tiệc cưới của đạo diễn Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh và nữ diễn viên xinh đẹp diễn ra tại TP.HCM. Kể từ khi kết hôn, Đinh Ngọc Diệp đã giảm bớt cường độ làm việc, chuyên tâm ủng hộ chồng. Tháng 12/2016, cô chủ động hủy lịch trình riêng để theo chồng lên Đà Lạt quay phim Lôi Báo do anh làm đạo diễn. Victor Vũ từng chia sẻ niềm hạnh phúc của anh là tìm được một người phụ nữ cùng ăn cơm chung mỗi ngày.

Ảnh ngọt ngào của cặp vợ chồng diễn viên, đạo diễn.

Ảnh ngọt ngào của cặp vợ chồng diễn viên, đạo diễn.