Sau 2 ngày đi học, cậu bé lớp 1 khiến mẹ ngỡ ngàng vì khả năng kiếm tiền từ những thứ khó ngờ

( PHUNUTODAY ) - Thấy con mang số tiền lạ về nhà sau giờ tan học, mẹ gặng hỏi thì biết được chuyện vô cùng bất ngờ.

Mới đây, một bà mẹ ở thành phố Kota Kinabalu, thủ phủ của bang Sabah, Malaysia đã chia sẻ câu chuyện về cậu con trai học lớp 1 của mình làm ai cũng phải "tròn mắt".

Theo đó, chị Hasmi Samsuddin, 35 tuổi chia sẻ, con trai của mình là Qaiser Rifqi Martin mới vào lớp 1. Hàng ngày chị cho cậu con trai của mình 2 ringgit (khoảng 11.000 đồng) để ăn sáng. Đáng chú ý, khi trở về nhà sau buổi học thì người mẹ này lại phát hiện con trai mình cầm theo 4 ringgit. Thấy điều lạ thường, người mẹ này đã nghi ngờ rằng con trai mình đã ăn trộm tiền của ai đó nên đã tra hỏi, tuy nhiên, sự thật lại càng bất ngờ hơn. 

Cậu bé 7 tuổi kiếm tiền sau 2 ngày đi học.

Cậu bé 7 tuổi kiếm tiền sau 2 ngày đi học.

Theo đó, cậu bé Qaiser thú nhận với mẹ rằng mình đã kiếm được tiền từ việc bán châu chấu cho bạn bè trong lớp. Biết được lý do con có nhiều tiền nhờ việc kinh doanh người mẹ này đã vô cùng ngỡ ngàng. Dù số tiền đó không phải do ăn trộm nhưng cậu bé này vẫn không tránh khỏi một roi của mẹ, vì đã dành thời gian ở trường bán châu chấu.

Được biết, cậu bé này chỉ mới đi học được 2 ngày mà đã tìm ra cách kiếm tiền từ việc bán châu chấu như vậy.

Ngay sau đó, người mẹ này đã chia sẻ câu chuyện về cậu con trai của mình lên mạng xã hội. Bài đăng đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội với gần 6.000 lượt thích và 4.000 lượt chia sẻ. Hầu hết mọi người đều bất ngờ với khả năng kinh doanh của cậu bé lớp 1 này. Bên cạnh đó, mọi người cũng dành lời khen ngợi cho cậu bé thông minh này và cho rằng, cậu bé sẽ trở thành triệu phú trong tương lai.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sau-2-ngay-di-hoc-cau-be-lop-1-khien-me-ngo-ngang-vi-kha-nang-kiem-tien-tu-nhung-thu-kho-ngo-search/

/Khoevadep

Tú Linh