Sau 31/10: 4 tuổi được Thần Tài ưu ái chính thức hết khổ, ngồi không đếm tiền mỏi tay

( PHUNUTODAY ) - Sau tháng 10, có 4 con giáp sẽ gặt hái nhiều niềm vui tài lộc, cực kỳ giàu có.

Tuổi Dậu

11

Thời gian qua tuổi Dậu đã phải đối mặt với không ít thử thách, thế nhưng tuổi Dậu vốn là người luôn có tham vọng, có chí cầu tiến và không ngừng học hỏi kinh nghiệm vượt qua gian nan. Những tháng cuối năm sắp tới tuổi Dậu sẽ khổ tận cam lai, thần tài và quý nhân tề tựu một chỗ giúp họ cải thiện khó khăn hiện tại, và tạo cơ hội để thăng hoa vào năm sau.

Trời sinh tuổi Dậu là những người có chí cầu tiến, luôn phấn đấu không ngừng để tìm kiếm cơ hội thay đổi cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. So với những con giáp khác, tuổi Dậu là người luôn khao khát làm giàu, luôn tự mình vươn lên trong bất cứ hoàn cảnh nào, vì họ luôn tin rằng nếu không dựa vào bản thân thì chẳng thể dựa vào ai. Đa số những người tuổi Dậu đều gặt hái được nhiều thành công vào giai đoạn tiền vận, tuy nhiên có đôi lúc vận may không mỉm cười nên họ phải đối mặt với khó khăn trắc trở.

Tử vi học có nói, vào cuối tháng 10 này, cuộc sống tuổi Dậu có nhiều chuyển biến tích cực, đặc biệt là sự nghiệp và tài vận, cả hai đều được cải thiện đáng kể. Từ giờ đến cuối năm, tuổi Dậu sẽ gặp được nhiều cơ hội để thay đổi cuộc sống, bên cạnh đó họ còn được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, một khi thăng hoa rực rỡ sẽ làm tiền đề để ngày một tiến xa hơn.

Tuổi Tuất

8

Người tuổi Tuất vốn thẳng thắn, trung thực, cạnh bên đó họ luôn có nghĩa vụ và trách nhiệm với bản thân và mái ấm gia đình. Trong số những con giáp, người tuổi Tuất không được sinh ra trong mái ấm gia đình sung túc đủ đầy nhưng họ có năng lực tự tạo sự giàu sang cho chính mình. Người tuổi Tuất vốn sống đơn thuần, tiết kiệm chi phí, luôn biết tiêu tiền đúng chỗ.

Trong đời sống này, tuổi Tuất cũng là những người sẵn sàng chuẩn bị xông pha và không ngại đương đầu với khó khăn vất vả, thử thách để đạt được điều mình mong ước. Họ cho rằng mọi chông gai đều giúp bản thân trưởng thành và ngày càng tân tiến hơn. Thời gian trước khó khăn vất vả thế nào không biết, nhưng từ quy trình tiến độ này đến cuối năm vận may của họ sẽ lội ngược dòng, càng thao tác càng tìm được thời cơ đổi đời .

Cụ thể, bước vào tháng 10 âm lịch này, tuổi Tuất được xem là con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, cuộc sống sẽ được nâng lên tầm cao mới. Từ sự nghiệp, tình cảm đến tài vận, tất cả đều thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Tỵ

6

Những tháng cuối năm 2022, tuổi Tỵ sẽ cảm nhận được vận may đang lội ngược dòng. Thời gian trước tuổi Tỵ tưởng rằng phải buông xuôi với những khó khăn đang gặp phải, thế nhưng mọi thứ đều thay đổi một cách ngoạn mục. Thời gian tới tuổi Tỵ sẽ gặp được nhiều may mắn, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, mọi thứ hanh thông, kéo theo tài vận dồi dào bất ngờ.

Trời sinh những người tuổi Tỵ vốn thông minh, lanh lợi, biết tận dụng mọi cơ hội tốt xung quanh để xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc. Người tuổi Tỵ thường công thành danh toại sớm hơn những con giáp khác, họ không chỉ được thần tài chiếu cố mà còn có quý nhân phù trợ mọi lúc mọi nơi, vì vậy tuổi Tỵ biết tranh thủ thời cơ để xây dựng mọi thứ viên mãn, hậu vận có người còn được tận hưởng vinh hoa phú quý.

Tử vi học có nói, cuối tháng 10 này tuổi Tỵ sẽ khổ tận cam lai, thời gian tới sẽ gặp được nhiều may mắn. Từ giờ đến cuối năm 2022, tuổi Tỵ sẽ gặp quý nhân phương xa, người này sẽ đưa đường dẫn lối giúp tuổi Tỵ thăng hoa hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Tuổi Sửu

9

Tháng 11 này, tài lộc của những người tuổi Sửu khá ổn định. Người làm công ăn lương tạm hài lòng với mức thu nhập hiện tại. Vận may tài chính cũng chỉ ở mức trung bình, đừng đầu tư quá nhiều mà nghĩ đến ước mơ làm giàu, biết mình biết ta, đảm bảo thu nhập.

Đường tình duyên cũng không mấy khởi sắc, bạn chưa gặp được đối tượng phù hợp dù đã có đi gặp gỡ, kết nối. Có thể bạn cần xem xét lại chính mình vì bạn đang đặt tiêu chuẩn quá cao nên khó có một mối quan hệ mới.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo