Sau 4 tiếng, nghệ sĩ Hồng Vân đã quyên góp đủ số tiền đưa thi thể Anh Vũ về nước

( PHUNUTODAY ) - Đây là sự hỗ trợ và giúp đỡ của không chỉ đồng nghiệp mà còn của fan hâm mộ cả nước dành cho Anh Vũ đã khuất.

Thông tin nghệ sĩ Anh Vũ qua đời tại Mỹ khiến bạn bè, người hâm mộ vô cùng sốc. Anh từng là phó giám đốc Sân khấu kịch Kim Châu, một trong những sân khấu cũ do bà "bầu" Hồng Vân quản lý. Do đó, chính Hồng Vân cũng rất đau buồn trước tin dữ sáng này 2/4. Hồng Vân còn đăng tải dòng trạng thái kêu gọi sự giúp đỡ để có thể đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam an táng do gia đình không đủ điều kiện.

dkosa-1554179932695387458187

Sau chưa đầy 4 giờ với sự giúp sức từ Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng Lệ Quyên cùng nhiều nghệ sĩ trong showbiz, nghệ sĩ Hồng Vân vừa thông báo sẽ đóng tài khoản quyên góp vì đã có đủ số tiền để đưa thi thể diễn viên Anh Vũ về nước. Ngay lúc này, tình nghệ sĩ trong Vbiz lan toả mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trước đó nghệ sĩ Minh Nhí tiết lộ chi phí để đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam sẽ rơi vào khoảng 30.000 - 40.000 USD (Khoảng 1 tỷ đồng). Nếu hoả táng sau đó đưa hài cốt về nước sẽ rơi vào khoảng 10.000 USD. 12h trưa, nghệ sĩ Hồng Vân đăng tải sao kê cho thấy chỉ có 50 triệu triệu đồng được chuyển vào tài khoản. Để tránh có người lợi dụng trục lợi, nghệ sĩ Hồng Vân tạo một tài khoản riêng và sẽ đóng lại khi quyên góp đủ số tiền cần hỗ trợ cho gia đình nghệ sĩ Anh Vũ.


van-vu-15541798983411353055427

Coi Anh Vũ như anh em trong nhà, nghệ sĩ Hồng Vân đứng ra kêu gọi giúp đỡ và nhanh chóng có đủ số tiền đưa thi thể nghệ sĩ bạc mệnh về Việt Nam an táng.

"Anh Vũ của chị, biết tin em mất từ lúc 5 giờ sáng nhưng đến bây giờ chị cũng chưa khỏi bàng hoàng vì sự ra đi của em. Bởi chị em chúng mình gần như ruột thịt, một người em bên cạnh chị suốt bao nhiêu năm qua. Sự ra đi của em quá đột ngột với chị và với biết bao nhiêu là khán giả của em trên khắp mọi nơi.

Nhưng có điều này Vân muốn chia sẻ với mọi người, thật sự gia đình của Anh Vũ và bạn bè đồng nghiệp rất muốn mang thi thể của Anh Vũ về Việt Nam nhưng gia đình Anh Vũ lực bất tòng tâm, nếu cố gắng lắm thì cũng có thể mang hài cốt của em về thôi... Đến cuối đời mà Anh Vũ vẫn phải tha phương không được ở quê hương xứ sở thì tội quá. Cho nên Vân muốn cùng khán giả và bạn bè đồng nghiệp chung tay giúp em lần cuối để em về được quê mẹ và cũng là để chúng ta gặp mặt em lần cuối" - Hồng Vân viết.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sau-4-tieng-nghe-si-hong-van-da-quyen-gop-du-so-tien-dua-thi-the-anh-vu-ve-nuoc-search/

/Khoevadep

Hạ Anh