Sau đám tang Chí Tài, fan hâm mộ lập hàng loạt nhóm có tên "chị Bé Heo" cán mốc 20.000 người

( PHUNUTODAY ) - Vợ chồng NS Chí Tài nổi tiếng trong giới là cặp đôi hạnh phúc, luôn dành cho nhau những cử chỉ tình cảm đáng ngưỡng mộ

Danh hài Chí Tài vĩnh viễn ra đi, cuộc sống của ca sĩ Phương Loan được người hâm mộ chú ý. Tối ngày 11/1, đại diện Fanpage của cố NS Chí Tài đã chia sẻ thông tin đầy xúc động liên quan đến ca sĩ Phương Loan.

"Rất rất nhiều page được lập ra, để mọi người cùng yêu thương chị 'Bé Heo' của chúng ta. Các thành viên trong ban quản trị và bản thân admin, rất vui khi thấy những trang page này được lập ra để yêu thương chị 'Bé Heo'. Thay mặt BQT và người chị thân thương, xin cảm ơn các bạn rất nhiều", admin thông báo trên Fanpage cố NS Chí Tài.

chi-tai 1

Trên MXH đã có gần 10 nhóm như trên được lập ra, có nhóm còn cán mốc 20 nghìn thành viên chỉ sau hơn 2 tuần hoạt động. Điều này cho thấy niềm yêu thương nhiệt thành của khán giả đối với ca sĩ Phương Loan và nghệ sĩ Chí Tài.

 Sau 1 tháng Chsi Tài qua đời, tình cảm khán giả và đồng nghiệp dành cho cố nghệ sĩ không vơi đi. Nhiều người đã vào trang cá nhân của ca sĩ Phương Loan - bà xã Chí Tài liên tục để động viên và an ủi đến cô.

Mới đây, một dòng bình luận của fan đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. "Cảm ơn cô luôn là hậu phương vững chắc cho những thành công của chú. Cảm ơn những tất cả hi sinh của cô ngần ấy năm. Chú bây giờ đã ở thiên đàng thật đẹp và mỉm cười dõi theo mỗi bước chân của cô, con thần tượng chú ở những lĩnh vực con thương chú ở cái tính cách và cách sống con lại ngưỡng mộ ở cái mà chú dành cái tình thương cái quan tâm và lo lắng của chú dành cho cô dù ở bất cứ nơi đâu nên con tin chú sẽ mãi mãi ở bên cô.

chi-tai 2

Chỉ là một người fan một người ngoài lề thôi nhưng con lại đồng cảm đến mức muốn được ôm cô một cái để chia sẻ cái nỗi đau để gửi đến một lời động viên đặc biệt con rất rất là ngưỡng mộ cái hi sinh cái tình yêu và sự chung thủy của cô mong cô có thật nhiều sức khỏe để sống nốt quãng đời còn lại cho cô và cho chú luôn cô nhé".