Sau khi khơi lại quá khứ ồn ào với Ngô Kiến Huy, Thụy Anh lại có triết lý về đàn ông gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Thụy Anh liên tục chia sẻ triết lý sâu sắc về tình yêu và đàn ông, cô cũng không quên nhắn nhủ bản thân hãy luôn hạnh phúc.

Dù chuyện tình với Ngô Kiến Huy đã là quá khứ nhưng Thụy Anh vẫn gieo gió tạo bão với dòng trạng thái tâm tình về chuyện xưa cách đây vài ngày. Chưa dừng lại ở đó, mới đây, em gái Thanh Thảo còn tiếp tục có những chia sẻ đầy triết lý về tình yêu, đàn ông và hạnh phúc.

Cô viết: “When a man makes money, he feels like he wants more wonmen. When a woman makes money, she feels like she don’t need a man”. (Tạm dịch: Khi đàn ông kiếm được tiền, họ sẽ cảm thấy cần nhiều phụ nữ hơn. Còn khi phụ nữ kiếm được tiền, họ sẽ cảm thấy không cần đàn ông nữa).

Thụy Anh còn nhắn nhủ bản thân hãy luôn hạnh phúc khi viết: “Be happy. You never know how much time you have left”. (Tạm dịch: Hãy hạnh phúc. Bởi bạn không biết bạn còn bao nhiêu thời gian để làm điều đó).

thuy-anh-lai-viet-triet-ly-ve-dan-ong-sau-khi-khoi-lai-qua-khu-voi-tinh-cu-ngo-kien-huy-f7a59c
Thụy Anh liên tục đăng status đầy triết lý.

Thụy Anh liên tục đăng status đầy triết lý.

Dường như sau cú sốc tình cảm với Ngô Kiến Huy cách đây 7 năm và tìm được hạnh phúc mới ở hiện tại, Thụy Anh đã trở thành một người phụ nữ trưởng thành hơn, sâu sắc hơn. Vài ý kiến khác lại cho rằng, cô cố tình câu kéo sự thương hại của mọi người bằng câu chuyện đã quá cũ.

Scandal tình ái trong quá khứ từng khiến Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo khủng hoảng trong thời gian dài.

Scandal tình ái trong quá khứ từng khiến Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo khủng hoảng trong thời gian dài.

Vài ngày trước, Thụy Anh cũng đã gây bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái dài nhắc về scandal 7 năm trước với Ngô Kiến Huy. Trong đoạn status được chia sẻ, Thụy Anh tỏ ra đồng cảm với Khổng Tú Quỳnh khi gần đây nữ ca sĩ bị dư luận chỉ trích lấy chuyện tình cảm để PR MV mới. Đồng thời, tại đây Thụy Anh cũng khẳng định scandal 7 năm trước đều là những câu chuyện bịa đặt: "Đối với mình tuổi trẻ dù có nông nổi, bồng bột đến đâu mình vẫn dám làm dám chịu không lý do lý trấu gì hết, vẫn chịu trách nhiệm cho chính câu chuyện của mình, hay con cái, gia đình của mình mới là điều quan trọng nhất".

Dòng trạng thái được chia sẻ khiến dư luận có một phen dậy sóng. Thụy Anh lập tức bị cộng đồng mạng chỉ trích dùng "mưu hèn" dìm tình cũ. Theo đó trên trang cá nhân, cô đã bức xúc đáp trả lại những ý kiến tiêu cực: "Bao nhiêu tin vịt, bịa đặt nhảm nhí trù đạp mình xưa giờ thì không sao. Tới khi mình up cái status nói lên quan điểm cá nhân thì các bác căng thẳng quá, để làm chi vậy?"./.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sau-khi-khoi-lai-qua-khu-on-ao-voi-ngo-kien-huy-thuy-anh-lai-co-triet-ly-ve-dan-ong-gay-chu-y-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh