Sau lùm xùm tình cảm với nam MC, danh hài nổi tiếng, Đào Bá Lộc thân mật cùng người tình thứ 15?

( PHUNUTODAY ) - Sau khi chia sẻ chuyện tình gây bão với nam MC kiêm diễn viên hài nổi tiếng của showbiz Việt, Đào Bá Lộc bị bắt gặp đi xem phim cùng người đàn ông được cho là người tính thứ 15.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng vô cùng xôn xao khi Đào Bá Lộc tiết lộ từng có chuyện tình cảm với một nam MC, danh hài nổi tiếng trong showbiz Việt và người này hiện đã lấy vợ. Nam ca sĩ cũng tiết lộ từng yêu 14 người, và đang hạnh phúc bên người tình thứ 15. Mới đây, Đào Bá Lộc đã bị bắt gặp cùng một người lạ mặt đi xem phim.

dao ba loc phunutoday (4)

 Đào Bá Lộc bị bắt gặp có cử chỉ thân mật với một người đàn ông được cho là người tình thứ 15

Trong ảnh, hai người đàn ông có những cử chỉ thân mật. Dựa vào dáng ngồi, hình dáng khá cao và ốm của một trong hai người, không khó để nhận ra đó là Đào Bá Lộc.

Cả hai khá thoải mái trò chuyện với nhau, Theo như nguồn tin riêng, được biết bạn trai hiện tại của Đào Bá Lộc là người có công việc không liên quan đến nghệ thuật.

Và "đỉnh điểm" nhất là những cử chỉ vô cùng tình cảm của chàng trai lạ mặt dành cho nam ca sĩ khiến tin đồn đây chính là người bạn trai thứ 15 có thêm có cơ sở.

dao ba loc phunutoday (6)

 Đào Bá Lộc bị một cư dân mạng cho rằng từng du lịch bên Singapore cùng Trấn Thành vào năm 2014.

Trước đó, một tài khoản Instagram đã đăng tải một bức hình từ phía sau được cho là Đào Bá Lộc và Trấn Thành cùng đi du lịch bên Singapore vào năm 2014. Nhiều người cho rằng, đó là thời điểm hai người đang hẹn hò, giai đoạn hạnh phúc. Tuy nhiên, cả hai nhân vật được nhắc đến đều im lặng không lên tiếng.

Được biết, vừa qua, Đào Bá Lộc đã gây sốc khi tiết lộ chi tiết, quá trình yêu đương của anh với một nam MC kiêm diễn viên hài nổi tiếng bậc nhất của showbiz Việt hiện nay và đã lấy vợ là ca sĩ. Hâu hết mọi người đều hướng đến người đàn ông mà Đào Bá Lộc nhắc đến chính là Trấn Thành.

Sau khi câu chuyện được công khai, nhiều người an ủi động viên Đào Bá Lộc nhưng cũng không ít ý kiến chỉ trích, cho rằng nam ca sĩ dùng chuyện tình cảm để PR. Trước lùm xùm này, Trấn Thành không có bất kì động thái nào liên quan.