Sau ồn ào ly hôn Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang lần đầu có chia sẻ đầy ẩn ý về chuyện tình cảm

( PHUNUTODAY ) - Lưu Hương Giang lại khiến cư dân mạng khá xôn xao vì tâm trạng buồn.

Thời gian vừa qua, thông tin Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã ly hôn sau hơn 14 năm gắn bó nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ. Nhiều người vô cùng bất ngờ trước thông tin trên vì cả hai luôn xây dựng hình ảnh một gia đình hạnh phúc với 2 cô công chúa xinh xắn.

Cuối cùng, cả hai cũng lên tiếng về thông tin trên. Câu chuyện được khéo léo chuyển qua một khía cạnh khác khiến ai nấy đều tâm phục khẩu phục cách xử lý của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang. Cặp đôi thừa nhận từng có quyết định ly hôn nhưng hiện tại, cô và Hồ Hoài Anh đã bắt đầu lại và chung sống hạnh phúc.

luu-huong-giang-lan-dau-chia-se-day-an-y-ve-chuyen-tinh-cam-sau-on-ao-ly-hon-voi-ong-xa-ho-hoai-anh-73586b (1)

Chuyện ly hôn lắng xuống ít lâu, mới đây trên trang cá nhân của mình, Lưu Hương Giang đã chia sẻ bức ảnh mới nhất nhân dịp lễ 20/10. Không những thế, dòng chia sẻ của Lưu Hương Giang cũng nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. Cô tỏ ra không mấy được vui. Cụ thể Lưu Hương Giang viết: "Đúng là trên đời này mọi thứ ngoại trừ tình cảm đều có thể cưỡng ép! Nhưng có những lúc đừng ép bản thân nhiều quá vì ta còn có cả ngày mai. 20/10/2019". Dòng trạng thái của cô phần nào gây hoang mang cho các fan.

luu-huong-giang-lan-dau-chia-se-day-an-y-ve-chuyen-tinh-cam-sau-on-ao-ly-hon-voi-ong-xa-ho-hoai-anh-1d96b0

Bên cạnh đó, dưới phần bình luận, cũng có nhiều người đã gửi lời chúc tới Lưu Hương Giang sẽ mãi trẻ trung, xinh đẹp hơn nữa trong ngày 20/10. Một số bình luận khác thì gửi lời chúc “Con chúc cô chú mãi hạnh phúc bên nhau“.

Đây là lần đầu tiên Lưu Hương Giang có những chia sẻ ẩn ý về chuyện tình cảm sau khi lên tiếng về thông tin ly hôn.

ho-hoai-anh-khien-luu-huong-giang-nguong-do-mat-trong-hau-truong_028

Trước đó, đại diện của Lưu Hương Giang cũng đã lên tiếng xác nhận chuyện ly hôn của cặp đôi. Nữ ca sĩ cũng đã lên tiếng rằng “Câu chuyện ngày hôm nay đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả 2 mất phương hướng và có quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình, Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng 2 bên), và chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng khác mà thôi, tôi cũng không muốn gánh trên mình 1 cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm!

Các bạn nhớ rằng danh tiếng hay tiền bạc chúng tôi có thể kiếm bằng nhiều cách nhưng chẳng ai lại mang gia đình ra để đánh đổi”./.