Sau ồn ào ly hôn, Lưu Hương Giang đón sinh nhật giản dị, ấm áp bên ông xã Hồ Hoài Anh

( PHUNUTODAY ) - Không linh đình như những năm trước, sinh nhật lần thứ 36 của Lưu Hương Giang khá đơn giản. Cô khoe bó hoa và bánh kem chồng tặng cùng với dòng chữ ngọt ngào.

Mới đây, Lưu Hương Giang chia sẻ hình ảnh trong ngày sinh nhật lần thứ 36 trên trang cá nhân. Không gian buổi tiệc mừng tuổi mới của nữ ca sĩ diễn ra khá ấm cúng trong sân vườn, chỉ có nến, hoa và bánh kem.

Giọng ca Đừng ngoảnh lại chỉ chia sẻ duy nhất một hình ảnh. Cô nở nụ cười hạnh phúc, ôm bó hoa được ông xã tặng, đặc biệt gây chú ý là chiếc bánh kem với dòng chữ: "Happy Birthday vợ yêu".

Trải qua biến cố hôn nhân, Lưu Hương Giang tỏ ra điềm đạm. Cô trải lòng về mọi chuyện đã qua: "Hết năm tuổi rồi, sao kế đô cũng sắp qua rồi, vui lên chứ em? Mà càng ngày em càng dễ dãi đấy, sinh nhật mà chỉ cần mỗi nến và hoa, đã thế kiếm mãi mới được một tấm hình mình họa cho ngày vui trọng đại".

hau-on-ao-ly-hon-ho-hoai-anh-luu-huong-giang-don-sinh-nhat-gian-di-d89b39

Vào ngày 7/10 vừa qua, dư luận và truyền thông xôn xao trước thông tin vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đường ai nấy đi sau 14 năm bên nhau.

Trước thông tin gây chấn động, cặp đôi nổi tiếng của làng nhạc Việt chính thức thừa nhận chuyện hôn nhân lục đục dẫn tới ly hôn. Nhưng khi đủ lý trí và bình tĩnh suy nghĩ, cả hai nhận ra họ không thể sống thiếu nhau.

luu-huong-giang-ho-hoai-anh-3

"Câu chuyện ngày hôm nay đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả hai mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình.

Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng hai bên).

Và chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bình thường khác mà thôi. Tôi cũng không muốn gánh trên mình một cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm! Các bạn nhớ rằng danh tiếng hay tiền bạc chúng tôi có thể kiếm bằng nhiều cách, nhưng chẳng ai lại mang gia đình ra để đánh đổi", Lưu Hương Giang từng chia sẻ.

luu-huong-giang-ho-hoai-anh-2

Về phía nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, anh cũng cho biết hiện tại họ đang vun vén hạnh phúc sau nhiều biến cố và trân trọng những gì đang có.

Sau những ồn ào không hay về chuyện gia đình, cả Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang khá im ắng trên mạng xã hội. Thi thoảng giọng ca Đừng ngoảnh lại mới chia sẻ hình ảnh cô cùng các con vui chơi với nhau nhưng tuyệt nhiên không có sự xuất hiện của ông xã./.