Sau ồn ào tình ái với Trường Giang, Quế Vân lên tiếng “dằn mặt” kẻ phá hạnh phúc, nói xấu sau lưng

( PHUNUTODAY ) - Quế Vân quyết “ăn thua đủ” với những kẻ thích phá hoại hạnh phúc và nói xấu sau lưng cô.

Cách đây 4 năm, làng giải trí Việt từng xôn xao chuyện tình ái của Trường Giang - Quế Vân - Nhã Phương. Mặc dù bị giọng ca "Nỗi đau từ người em tin nhất" công khai nhiều ảnh, clip thân mật và tố bạc tình xong Trường Giang vẫn giữ im lặng. Tới nay, Trường Giang đã yên bề gia thất bên Nhã Phương còn Quế Vân kín tiếng hơn hẳn trong chuyện đời tư, tình cảm.

Empty

Quế Vân từng gây xôn xao showbiz Việt về chuyện tình ái với Trường Giang

Mới đây nhất, Quế Vân gây chú ý khi bất ngờ lên tiếng “dằn mặt” những kẻ thích nói xấu và phá hạnh phúc của cô: "Anh hay chị em... Một khi mà sống 2 mặt với con này thì cũng xin là không quan hệ, không có nhu cầu gặp gỡ. Trước mặt chị chị, em em, sau lưng giọng khác luôn. Không biết đâu mà lần con người ở xã hội này.

Có một dạng người chỉ thích phá hạnh phúc của người khác. Mặc dù chả có chút thù ghét gì... Nhưng rất tiếc, hạnh phúc của em chỉ có em mới có quyền bảo vệ nó. Ngoài ra, các anh, các chị hay các em cũng chỉ là một trong số người dưng. Đừng vui miệng quá em khinh đấy, đừng gieo nghiệp kẻo con các chị gặp y hệt nhé. Thân!"- nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân.

Empty

Quế Vân lên tiếng “dằn mặt” kẻ phá hạnh phúc, nói xấu sau lưng

Được biết, Quế Vân tên thật là Phạm Thị Vân Quế sinh năm 1982. Xuất thân là một người mẫu, nhưng sau một thời gian hoạt động khá kín tiếng, Quế Vân quyết định tấn công vào thị trường ca hát với tuyên ngôn sẽ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Empty

Tuy nhiên, tên tuổi Quế Vân ít được công chúng biết đến về sự nghiệp âm nhạc mà chủ yếu nhờ những chiêu trò và scandal, tai tiếng. Hơn 2 năm trước, Quế Vân đã tuyên bố giải nghệ, sẽ không đi hát, không thu âm và không nhận bất kể show nào nữa.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link