Siêu mẫu Hà Anh tổ chức sinh nhật cho con gái, hé lộ tặng món quà cực ý nghĩa

( PHUNUTODAY ) - Món quà của siêu mẫu Hà Anh dành cho cô con gái bé nhỏ nhân ngày sinh nhật cực kỳ có ý nghĩa về mặt tinh thần.

Trên trang cá nhân của siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc chia sẻ những khoảnh khắc trong bữa tiệc sinh nhật sớm của cô con gái bé bỏng Myla. Bữa tiệc được tổ chức tại khu vui chơi dành cho trẻ em tại Sài Gòn với sự tham dự của một số người bạn thân thiết với vợ chồng Hà Anh.

Empty
Empty
Empty

Siêu mẫu Hà Anh cùng chồng Tây tổ chức sinh nhật sớm cho con gái

Bước sang tuổi mới, bé Myla vui vẻ thổi nén và cắt bánh cùng bố mẹ. Nhìn trong ảnh, nhóc tỳ nhà Hà Anh cực kỳ đáng yêu vào bạo dạn trước ống kính, điều được thừa hưởng từ thần thái chụp hình của mẹ. Đặc biệt nhất là món quà ý nghĩa của siêu mẫu dành tặng con gái. Cô hứa sẽ đưa Myla đi du lịch Quy Nhơn sau đó ngược ra Hà Nội để mừng sinh nhật cho Myla bên gia đình nhà ngoại.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Sau 4 năm về chung mái nhà với chồng Tây là Olly Dowden, siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc chào đón thiên thần nhỏ Myla, sợi dây tình cảm của vợ chồng cô thêm bền chặt.

Empty

Gia đình hạnh phúc của siêu mẫu Hà Anh

Từ khi đón thêm thành viên mới, ông xã Hà Anh không chỉ phụ vợ chăm con gái Myla mà còn dọn dẹp, giặt giũ và nấu ăn rất cừ. Cặp đôi thường xuyên đi du lịch nghỉ dưỡng sang chảnh cùng với con gái nhỏ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.