Sinh nhật em chồng Tiên Nguyễn, Hà Tăng có động thái đặc biệt chứng minh tình cảm thân thiết

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ thế, khi Tiên Nguyễn có những hoạt động liên quan đến việc kinh doanh, Hà Tăng cũng có mặt để cổ vũ tinh thần và khen ngợi em chồng hết mực.

Hà Tăng và cô em rich kid Tiên Nguyễn có mối quan hệ vô cùng thân thiết, "chị chị em em". Ai cũng tò mò năm nay sinh nhật 25 tuổi của ái nữ tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, Hà Tăng sẽ gửi lời chúc ra sao. Và chẳng để dân tình chờ lâu, tối 2/5, Hà Tăng đã đăng tải bức ảnh chụp cùng Tiên Nguyễn trong 1 chuyến đi du lịch kèm lời chúc mừng: "Happy Birthday cô Thảo nhé" kèm theo 1 trái tim đỏ.

Empty
Empty

Sau đó, rich kid đình đám showbiz Việt cũng đáp lại chị dâu: "Thanks chị yêu" và "bắn" luôn 1 trái tim còn to hơn của Hà Tăng. Chỉ với những động thái quen thuộc này, Hà Tăng và Tiên Nguyễn đã chứng minh tình cảm thân thiết. 

Trước đó, cả hai cũng nhiều lần thể hiện sự gần gũi với nhau. Dù không thường xuyên đăng ảnh bên nhau nhưng vẫn tỏ ra quan tâm. Minh chứng là có lần Tăng Thanh Hà đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng hai chú chó mà cô đã nuôi nhiều năm nay. Tuy nhiên, điều khiến khán giả quan tâm hơn cả là vóc dáng của “bà mẹ 2 con” có vẻ gầy đi khá nhiều so với trước. Trong hình, cô diện một chiếc váy nhẹ nhàng khoét cổ chữ V, để lộ phần xương quai xanh và xương ngực nhô lên. Kể cả gương mặt và đôi bàn tay của bà xã Louis Nguyễn cũng trông gầy hơn, cho thấy cô đã giảm cân kha khá.

Empty

Dưới bài viết, rất nhiều người để lại bình luận nhận xét cô đã gầy đi và nhắc nhở nữ diễn viên không nên giảm cân nhiều quá sẽ trông tiều tụy và xuống sắc hơn.Ngay sau đó, em chồng của Hà Tăng là rich kid Tiên Nguyễn đã vào bày tỏ biểu cảm xuýt xoa vì nhan sắc của chị dâu, ngầm đáp trả những bình luận “kém duyên”của một số cư dân mạng.

Đáp lại, Tăng Thanh Hà cũng gửi biểu tượng bày tỏ lời cảm ơn với cô em chồng. Như vậy, chỉ một hành động nhỏ đã gián tiếp nói lên tình cảm chị dâu - em chồng của gia đình hào môn nhà chồng Hà Tăng vẫn tốt đẹp sau nhiều năm.