Sợ dịch virus Corona, anh chàng đeo khẩu trang kín mít đến ra mắt nhà bạn gái và cái kết bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Lo lắng vì dịch virus Corona đang hoành hành nên anh chàng đã cẩn thận đeo khẩu trang đến nhà bạn gái, tuy nhiên, giữa chừng đã bị đuổi về.

Đến nay, dịch bệnh do virus Corona vẫn đang hoành hành và lây lan nhanh chóng làm ai cũng nơm nớp lo sợ. Vì vậy, mọi người đều tìm mọi phương án để phòng virus Corona và khẩu trang là vật bất ly thân trong thời điểm này. Thậm chí, những ngày qua còn xảy ra tình trạng "cháy" khẩu trang vì nhu cầu sử dụng của người dân quá lớn.

Mới đây, lại thêm câu chuyện về việc đeo khẩu trang phòng dịch virus Corona được chia sẻ gây xôn xao.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đó, nhân dịp Tết Nguyên đán thì có một anh chàng đã về quê bạn gái để chúc Tết, đồng thời ra mắt gia đình sau 2 năm yêu nhau. Tuy nhiên, thời điểm này lại đang xảy ra dịch virus Corona nên anh chàng hết sức cảnh giác về việc phòng dịch. Vậy là ngay cả khi đến nhà người yêu thì anh chàng vẫn bịt khẩu trang kín mít. Ban đầu, mọi người cho rằng anh chàng bị bệnh nên không có ý kiến, tuy nhiên, khi biết được sự thật thì bố cô gái đã nổi giận.

Cụ thể, khi bố cô gái mời rượu thì anh chàng lại lên tiếng từ chối: “Bây giờ nước mình đang có dịch bệnh virus Corona nên con xin phép chỉ nâng chén thôi, biết đâu trong chén này có virus thì sao nên con cứ không uống cho nó chắc mọi người ạ”.Nghe thấy vậy, bố cô gái đã vô cùng tức giận và đuổi anh chàng ra khỏi nhà: “Thôi mời anh đi về cho chứ nhà tôi không đủ đẳng cấp để tiếp anh”. Tưởng chừng anh chàng sẽ xin lỗi bố bạn gái, tuy nhiên, sau đó anh lại đứng dậy và bỏ về trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

Anh chàng ngồi uống rượu với bố vợ tương lai nhưng lại đeo khẩu trang kín mít.

Anh chàng ngồi uống rượu với bố vợ tương lai nhưng lại đeo khẩu trang kín mít.

Câu chuyện của anh chàng được chia sẻ đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Một số người cho rằng anh chàng này chưa biết cách cư xử khéo léo với gia đình bạn gái nên mới xảy ra tình huống trên.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/so-dich-virus-corona-anh-chang-deo-khau-trang-kin-mit-den-ra-mat-nha-ban-gai-va-cai-ket-bat-ngo-search/

/Khoevadep

Tú Linh