Sở hữu mái tóc ngắn nàng vẫn tha hồ ăn diện vừa sang chảnh vừa sành điệu

( PHUNUTODAY ) - Một khi đã hợp tóc ngắn, từ nhan sắc đến phong cách và thần thái của bạn luôn xuất sắc trong mọi hoàn cảnh.

So với tóc dài, một mái tóc ngắn lại mang đến một khí chất vô cùng khác biệt.Một khi đã hợp tóc ngắn, từ nhan sắc đến phong cách và thần thái của bạn luôn xuất sắc trong mọi hoàn cảnh

Nếu như tóc dài thướt tha là sự nữ tính ngọt ngào thì một mái tóc ngắn ẩn chứa những nét tinh nghịch. Bất kỳ cô nàng nào cũng muốn thử nghiệm một kiểu tóc ngắn cho mình.Vẻ đẹp kiêu sa, cá tính của mái tóc ngắn đủ sức phù phép cho mọi kiểu trang phục dù là đơn giản nhất.

Empty
Empty

Càng là những bộ cánh đơn giản, nàng tóc ngắn càng đẹp xuất sắc. Những chiếc áo sơ mi trở nên phóng khoáng mà vẫn ẩn hiện nét ngây thơ, ngọt ngào một cách rất riêng.

Tóc ngắn gợi cảm giúp bạn khoe được bờ vai trần, tấm lưng thon gọn hay đôi xương quai xanh mảnh mai... mà chẳng cần tốn công tạo kiểu cho mái tóc, đó đã là một sự gợi cảm đầy thanh tao tinh tế rồi.

Có thể nói dường như không có một nàng tóc ngắn nào mặc xấu cả. Bởi tóc ngắn hội tụ tất cả những nét quyến rũ mà mọi phụ nữ đều mong có được. Chỉ là blazer, sơ mi, quần âu... những item quen thuộc vẫn mặc tới công sở hàng ngày nhưng vẫn đầy khí chất. Rõ ràng vẫn là blazer và quần jeans hay một bộ suit đứng dáng nhưng nàng tóc ngắn luôn toát lên "khí chất" hơn bình thường.

Empty
Empty

Chính bởi tóc ngắn chỉ vừa chạm vai nên mọi cô nàng đều sẵn sàng tìm cách để phô diễn những khoảng hở ngọt ngào nhất của vóc dáng. Chỉ cần khéo lệch một bên vai, cả set đồ như phóng khoáng, gợi cảm hơn bội phần.

Empty

Từ cách kết hợp đơn giản nhất với combo cardigan + quần jeans đơn giản nhưng chẳng hề nhàm chán. 

Empty

Hoặc đôi khi là sự nhấn nhá đến từ chính chiếc khăn lụa mỏng manh nhẹ nhàng lại trở thành điểm nhấn để tất cả thăng hoa.