Số trời đã định: 3 con giáp hết năm xung tháng hạn may mắn cực đỉnh, 2 tuổi đen cả tình lẫn tiền

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong cuối năm 2022 có những con giáp này cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc. Tuy nhiên, 2 tuổi này nên thận trọng tai ương.

 3 con giáp may mắn cuối năm Nhâm Dần 2022

Tuổi Mão: Tử vi nói rằng tuổi Mão thường có tính cách thẳng thắn, chính trực. Con giáp này biết cách thể hiện cảm xúc của mình với người khác.

Tuổi Mão chính là người chăm chỉ, siêng năng, biết cách xây dựng, vun đắp các mối quan hệ. Nhờ đó, họ có thể gặp nhiều cơ hội đổi đời.

Những người tuổi Mão cũng không ngại đối mặt với khó khăn, thử thách. Trải qua những gian khó, con giáp này càng tích lũy được nhiều bài học và càng tỏa sáng hơn.

Tử vi trong 6 tháng cuối năm 2022, người tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn. Nửa đầu năm, nếu tuổi tuổi Mão nắm bắt được cơ hội, trau dồi bản thân thì sẽ phất lên nhanh chóng ở cuối năm.

tuoi mao

Tuổi Ngọ: Tuổi Ngọ vốn thông minh. Khi gặp khó khăn, họ dễ bị rối và ít khi suy nghĩ kỹ lượng nên dễ gặp thất bại. Tuy nhiên, người này cũng học hỏi rất nhanh.

Trải qua nhiều thăng trầm, con giáp này tích lũy được nhiều kinh nghiệm và ngày càng thấu tình đạt lý. Tuổi Ngọ biết vận dụng ưu điểm của bản thân để tỏa sáng đúng lúc đúng chỗ, nắm chắc thành công trong tay.

Tử vi trong 6 tháng cuối năm do vận khí của người tuổi Ngọ có nhiều khởi sắc. Họ được quý nhân chiếu cố nồng hậu, cuối nắm nhận nhiều tài lộc.

Tử vi dự báo tuổi Ngọ là một trong những con giáp có cơ hội lớn để đổi đời trong 5 năm tới. Vì vậy, bản mệnh không nên lo lắng khi gặp một vài điều khó khăn trong cuộc sống. Chỉ cần tuổi Ngọ tiếp tục cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ thì sẽ được đền đáp xứng đáng.

nham-ngo-hop-mau-gi

Tuổi Sửu: Trời sinh những người tuổi Sửu vốn hiền lành lương thiện, lại vô cùng chăm chỉ trong mọi việc nên được bề trên thương xót độ trị.  Trước đó, người tuổi Sửu chính là con giáp  thường phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống nhưng họ vẫn lạc quan. Mọi cố gắng của tuổi Sửu đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

Trải qua nhiều chông gai, tuổi Sửu sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệp và tránh vấp phải sai lầm, gặt hái nhiều thành công hơn trên con đường mình đang đi.

Tử vi trong 6 tháng cuối năm 2022, công việc của tuổi Sửu ngày càng phát triển thuận lợi. Nếu biết nắm bắt cơ hội, con giáp này sẽ ngày càng phát tài phát lộc. Dự báo, trong vòng 5 năm tới, tuổi Sửu sẽ ăn nên làm ra, vận đỏ hơn người.

 2 con giáp nên thận trọng tai ương trong cuối năm Nhâm Dần 2022

Tuổi Tỵ: Tuổi Tỵ trong năm nay gặp hạn tam tai nên cần hạn chế cãi va với đồng nghiệp trong công việc, kẻo thị phi xảy ra khiến cho bạn mệt mỏi. Đặc biệt bạn không nên tranh giành quyền lợi với đồng nghiệp, bạn cần phải tiết chế lại cảm xúc của mình.

Tử vi trong cuối năm 2022  của người tuổi Tỵ cho thấy họ gặp phải họa sức khỏe, bị ốm nặng liên miên lại còn bị tai nạn xe cộ. Tốt nhất là hạn chế đi lại đường xa, ăn uống tẩm bổ, bớt suy nghĩ và luôn sống với tư tưởng mọi chuyện đã qua thì nên cho nó qua đi thì mới thoải mái hơn được.

tuoi thin

Tuổi Thìn: Những người tuổi Thìn là con giáp gặp xui xẻo trong năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Thìn nỗ lực rất nhiều nhưng thành tựu hưởng về không thật sự xứng đáng. Tuy nhiên, nếu người tuổi Thìn biết cố gắng chờ thời thì chỉ hết năm nay bạn sẽ có cơ hội thay đổi vận mệnh của mình. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo