Đúng 10 ngày tới: 4 con giáp đi qua bể khổ, Thần Tài ưu ái gọi tài lộc ào ào về tận cửa

14:33, Thứ hai 06/06/2022

( PHUNUTODAY ) - Thời gian 10 ngày tới đây, có 4 con giáp gặt hái nhiều niềm vui tài lộc, giàu sang phú quý.

Tuổi Ngọ

4

Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Ngọ tính cách có phần hơi quá thẳng thắn, "chẳng sợ đất cũng chẳng sợ trời", không ngại chỉ ra những điểm sai trái của đối phương nên dễ làm mất lòng những người xung quanh, thậm chí bị tiểu nhân hãm hại nên công việc cũng bị ảnh hưởng không ít.

Tuy nhiên, con giáp này lúc nào cũng có Thần Tài trợ lực vì vậy mà trong nửa cuối tháng 6 này, tuổi Ngọ được cho là 1 trong những con giáp được ưu ái, quý nhân trợ giúp nhiều nhất.

Với nhiều cơ hội kiếm tiền tốt trước mắt, nếu biết tận dụng, tuổi Ngọ sẽ dễ dàng nâng cao mức sống của bản thân, thậm chí là xây dựng cho mình và gia đình một cuộc sống dư dả, sung túc khiến nhiều người khác ngưỡng mộ. Vận may của tuổi Ngọ sẽ đạt đỉnh, nếu biết nắm bắt thì cơ hội giàu có, đổi đời nằm trong tầm tay, tuổi Ngọ không nên bỏ lỡ.

Tuổi Sửu

3

Các bạn tuổi Sửu là những người tốt bụng, dễ gần, ăn ở hiền lành nên sự nghiệp phát đạt trong 10 ngày tới đây của tháng 6 dương lịch.

Gần đây bạn sống rất chân thành, rất thực tế với mọi người, rất năng nổ, vui vẻ và hướng ngoại, luôn nhiệt tình với bạn bè và hàng xóm láng giềng, trời Phật chứng cho lòng tốt của Sửu.

Tầm giữa tháng 6, vận mệnh của Sửu rất vượng, tài lộc dồi dào, cuộc sống hạnh phúc rạng ngời như ánh mặt trời, thu nhập tăng cao, cuộc sống ngày một giàu sang, tương lai tươi sáng.

Chỉ cần nắm bắt cơ hội con giáp này có thể nhanh chóng thoát khỏi cuộc sống tầm thường, công việc làm ăn sẽ ngày càng phát đạt, đi đâu cũng có bạn bè giúp đỡ.

Đối với những ai muốn thoát khỏi cảnh độc thân, muốn có được tình yêu đích thực thì nên tăng cường khiếu hài hước vì thời gian này vận tình duyên của bạn rất vượng.

Tuổi Dậu

5

Nửa cuối tháng 6 là thời điểm cực kỳ thuận lợi để tuổi Dậu làm giàu. Đặc biệt là trong chuyện làm ăn và kiếm tiền. Ngoài ra, những người đang đi học cũng sẽ được nhiều phần suôn sẻ. Đa phần con giáp này là những người rất chăm chỉ và kỹ tính trong công việc. Chính sự đòi hỏi cao này khiến họ luôn chuyên tâm làm việc và đạt được những thành quả đáng tự hào.

Ngoài ra, với tư duy sắc sảo, đầu óc nhạy bén, đặc biệt là những vấn đề tiền bạc nên tuổi Dậu cũng thường "đi tắt đón đầu", kiếm được những khoản lợi nhuận lớn. Được sao Kim Quỹ chiếu nên cả phúc khí, tiền bạc, tài lộc và những điều tốt lành trong cuộc sống sẽ đến với Dậu giúp họ đón hết cơ may này đến cơ may khác, gặt hái không ít trái ngọt. Tuổi Dậu chỉ cần nỗ lực hành động thì chẳng lo thiếu tiền tiêu.

Tuổi Thìn

6

Có thể bây giờ bạn vẫn thấy mình khổ sở, chật vật vượt qua từng ngày nhưng đừng lo lắng, càng về giữa tháng 6 thì bạn càng may mắn hơn đó nha.

Những người tuổi Thìn là con giáp được ông trời phù hộ, tính tình vui vẻ, hào phóng và cởi mở, có những mục tiêu cao cả, không chịu ngồi lì một chỗ ăn bám người khác.

Trong 10 ngày tới của tháng 6 dương lịch, Thìn sẽ có tài lộc vượng phát, cuộc sống hạnh phúc và mọi người trong gia đình mạnh khỏe, vận may lớn nhỏ chảy về như suối, từ đó về sau chỉ có ngọt mà không đắng, cuộc sống sung túc.

Bản mệnh đang hòa mình với gió và nước, tìm kiếm tài lộc và kiếm tiền, tháng này kiểu gì cũng có bất ngờ, vận tài lộc bắt đầu lên dốc, mặt vượng phát nhất chính là tài lộc.

Khi đó sẽ có thêm nhiều cơ hội để kiếm đầy tiền, chỉ cần bạn chủ động hành động, nắm bắt cơ hội, đầu tư hợp lý và quản lý tài chính thì sự giàu có sẽ đến. Nhiều bạn đón xe mới về nhà hoặc đi cọc tiền mua đất, thời gian này hãy tranh thủ chọn ngày đẹp để tiến hành.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Thạch Thảo