Số trời đã định: 3 tuổi hết Tam Tai ăn nên làm ra cuối 2022, 2 tuổi tai ương vất vả đủ đường

( PHUNUTODAY ) - Cuối năm 2022, có 3 con giáp phát tài giàu có, ngược lại có 2 tuổi cẩn thận đen đủi, làm gì cũng khó.

3 con giáp qua hạn tam tai giàu có

Tuổi Tỵ

9

Với tính tình thông minh, lanh lợi, người tuổi Tỵ dù có thời gian gặp khó khăn, thử thách, thậm chí thất bại khi mới khởi nghiệp, nhưng từ năm 2022 sẽ được bù đắp. Họ được quý nhân giúp đỡ, không chỉ cùng chia sẻ buồn vui và còn hướng dẫn đầu tư kinh doanh, trong vòng 3 năm giúp lấy lại những gì đã mất, từ đó tiền đẻ ra tiền thấy ham luôn.

Tuổi Dậu

8

Đầu óc của người tuổi Dậu cũng linh hoạt không kém, thêm tài ăn nói lưu loát rất dễ thuyết phục đối tác, mang về những hợp đồng lớn cho công ty. Nhưng tính tình có bao nhiêu xài hết bấy nhiêu nên lương thưởng cứ không cánh mà bay mất. Cũng may từ năm nay vận tình duyên đến, giúp kiếm được người bạn đời biết quản lý chi tiêu, nhờ vậy mà ngày càng giàu lên, 3 năm tới chắc chắn có nhà cao cửa rộng.

Tuổi Sửu

9

Đáng ra sự cần cù thông minh của người tuổi Sửu phải được đền đáp xứng đáng nhưng phải vượt qua hạn tam tai, mãi đến nay mới có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Dù ở địa vị cao nhưng họ vẫn luôn tìm tòi, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với những người thành công, hơn hết là dám liều mình với lĩnh vực mới, kết quả sau 3 năm đúng với câu “có gan làm giàu”.

2 con giáp khổ hạnh, đen đủi đủ đường

Tuổi Dần

Chính vì năm tuổi nên người tuổi Dần làm gì cũng khó khăn, không đạt được kết quả như ý. Khổ nhất là trong việc kinh doanh lỗ vốn, làm nợ nần chồng chất. Cho nên, khuyên người tuổi Dần hãy hành thiện tích đức để năm tuổi cũng như những năm sau trôi qua nhẹ nhàng hơn.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong năm 2022 cũng gặp khó khăn về tài chính, bởi trong nhà có nhiều thứ phải lo mà công việc cứ trì trệ, không đạt hiệu quả, lương bổng vẫn giậm chân tại chỗ, trong khi vật giá cứ leo thang. Nói chung từ năm 2022 người tuổi Thìn khá xui nên cần cẩn trọng trong mọi việc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo