Số trời định sẵn: 3 con giáp vướng Thái Bạch quét sạch cửa nhà, quanh năm thấy dư nợ trong năm Quý Mão 2023

( PHUNUTODAY ) - Tử vi cho biết trong năm Quý Mão 2023 có những con giáp này vướng nạn tam tai cần phải hết sức thận trọng trong mọi việc.

Sao Thái Bạch là gì?

Thái Bạch là một trong những ngôi sao nằm trong hệ thống Cửu Diệu tinh (gồm 9 sao). Thái Bạch còn gọi là Kim Tinh. Đây là một hung tinh (sao xấu), được cho là sao xấu nhất trong số các sao xấu.

Tử vi những con giáp dính sao Thái Bạch chiếu mệnh, đương số có thể đối mặt với những khó khăn như: Cuộc sống dễ bị hao tiền tốn của. Sức khỏe thì dễ bị ốm đau bệnh tật.

Trên con đương công danh lận đận, bị kẻ xấu hãm hại, không phát huy được hết năng lực của bản thân. Đồng thời, trong thời gian này tâm trạng u tối, sống khép kín, không thích trò chuyện với mọi người, tạo cảm giác xa cách...

tuoi ty

3 tuổi gặp sao Thái Bạch trong năm Quý Mão 2023

Tuổi Giáp Tý 1984: Bước sang năm Quý Mão 2023, người sinh năm Giáp Tý (1984) vướng sao Thái Bạch nên cần hết sức cẩn trọng trong việc làm ăn, buôn bán. Nếu có người mời gọi đầu tư làm ăn thì con giáp này cũng đừng tin vào những lời dụ dỗ ngon ngọt mà mất hết tiền của.

Về mặt sức khỏe, tuổi Giáp Tý cũng nên chú ý hơn. Bản mệnh tránh ngồi lê đôi mách kẻo tam sao thất bản rồi khiến chính bản thân mình vướng vào rắc rối không đáng có. Người tuổi ngày cần thận trọng đề phòng những căn bệnh bất ngờ ập đến làm ảnh hưởng tới tinh thần và tiền bạc.

tuoi ty

Kỷ Tỵ 1989: Người tuổi Kỵ Tỵ 1989 vướng phải sao Thái Bạch trong năm Quý Mão 2023. Người tuổi này được cảnh báo là không nên đi xa, đặc biệt cẩn trọng khi đi đường sông nước kẻo gặp họa thiệt thân.

Người tuổi Kỵ Tỵ cũng không nên nôn nóng trong công việc. Đây không phải là thời cơ tốt để bản mệnh tính chuyện đầu tư, dốc vốn làm ăn. Nếu không cẩn thận thì có thể gặp họa thiệt thân, tiền của trôi xuống sông xuống biển.

tuoi dan

Mậu Dần 1998: Tử vi nói rằng trong năm Quý Mão 2023, người tuổi Mậu Dần bị sao Thái Bạch chiếu mệnh nên con đường công danh không thuận lợi, khó có cơ hội thăng tiền.

Trong năm tới, nếu bản mệnh có ý định nhảy việc hay tự mình kinh doanh thì cần phải suy nghĩ thật kỹ, chớ thực hiện vội vàng. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bản mệnh bắt đầu một công việc mới hoặc khởi nghiệp.

Chính vì vậy, trong năm tới những người tuổi Mậu Dần nên im lặng chờ thời cơ. Khi các chòm sao xấu đi qua, bản mệnh có thể yên tâm, dốc toàn lực thực hiện mục tiêu của mình.

Trong thời gian này những người thuộc tuổi Mậu Dần 1998 cũng cần kiềm chế tính nỏng nảy để tránh gây thù oán với những người xung quanh. Đặc biệt, là đồng nghiệp để công việc không trở nên khó khăn hơn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.