Xôn xao hình ảnh Phạm Quỳnh Anh nắm tay tình trẻ hẹn hò trên đất Mỹ

( PHUNUTODAY ) - Được biết, "hạnh phúc mới" của Phạm Quỳnh Anh là doanh nhân, kém tuổi cô. Anh được lòng gia đình và bạn bè đàng gái.

Thông tin nghi vấn Phạm Quỳnh Anh mang thai lần 3 với tình trẻ doanh nhân đã xôn xao trong Vbiz suốt những ngày qua. Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh nghi Phạm Quỳnh Anh và tình trẻ hẹn hò, nắm tay tình tứ trên đất Mỹ. Người phụ nữ trong bức ảnh ăn mặc giống hệt với bức ảnh Phạm Quỳnh Anh tự khoe trên trang cá nhân cách đây ít hôm. 

Nhiều người đoán rằng nhân vật này không ai khác chính là tình trẻ vừa cầu hôn Phạm Quỳnh Anh dịp Valentine vừa qua. 

pqA
Untitled

Người phụ nữ trong bức ảnh ăn mặc giống hệt Phạm Quỳnh Anh trong bức ảnh cô đăng tải vào ngày 3/4 tại Mỹ.

Phạm Quỳnh Anh từng có cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc với ông bầu Quang Huy. Tuy nhiên cả hai đã quyết định đường ai nấy đi vào năm 2018. Trước đây cũng có lần, Quỳnh Anh đã bật khóc khi nhắc về chồng cũ. Cô nói rằng mình không buồn phiền, không oán trách, có trong đó sự tôn trọng, giúp đỡ lẫn nhau. 

“Mọi người nhìn quá trình và con đường mà Quỳnh Anh đi qua trong suốt 1 năm vừa qua thì quả thực thấy Quỳnh Anh đủ mạnh mẽ đúng không? Nhưng mà ngày hôm nay tất cả những giọt nước mắt này không phải vì một điều gì tiếc nuối cả, mà đó là tất cả những gì mình cảm thấy rằng con đường một năm qua mình đi đã rất trọn vẹn, cố gắng rất nhiều lần. Và mình nghĩ rằng tất cả những điều đó ngày hôm nay đổi lại tình cảm của khán giả trong suốt bao nhiêu năm vẫn đứng bên cạnh mình thì đó là một điều xứng đáng. Quỳnh Anh khóc vì mọi người”, nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ. 

giua-tin-don-duoc-cau-hon-pham-quynh-anh-phan-ung-ra-sao-khi-duoc-chuc-phuc-3-ngoisaovn-w620-h775

Khi được hỏi về thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, nhiều người hâm mộ thắc mắc Phạm Quỳnh Anh có được ưu ái hơn so với các thành viên khác của H.A.T vì hẹn hò với Quang Huy hay không, cô trả lời: "Ngày xưa trong nhóm có ba bạn nữ thì luôn có những vấn đề rất trẻ con. Trong những cuộc họp, Quỳnh Anh luôn là người bị anh Huy ‘trảm’ trước. Quỳnh Anh cũng thắc mắc tại sao mình là bạn gái mà không nhận được sự nhẹ nhàng nào hết. Sau này Quỳnh Anh mới nhận ra là anh Huy rất công bằng: tình cảm là tình cảm, công việc là công việc. Quỳnh Anh có sai sót gì thì còn bị ‘trảm’ nặng hơn hai bạn kia". Chia sẻ tiếp về những dự định đang ấp ủ của mình, Phạm Quỳnh Anh bật mí: "Chỉ mong Quỳnh Anh chính là người có thể mang H.A.T quay trở lại với khán giả. Đó là điều mà Quỳnh Anh ấp ủ hai năm nay rồi".