Sự thật chưa từng biết về cuộc hôn nhân của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trước khi đường ai nấy đi

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, sáng 27/06/2019, Song Joong Ki thông báo ly hôn Song Hye Kyo khiến truyền thông choáng váng. Ngay sau khi thông tin chính thức được đưa ra, người hâm mộ tiếc nuối nhìn lại quãng thời gian 2 năm bên nhau.

Sáng ngày 27/6/2019, thông tin Song Joong Ki chính thức ly hôn Song Hye Kyo gây chấn động truyền thông. Cụ thể, thông qua luật sư Park Jae Hyun. Trong thư, anh nhắn gửi: "Cả hai chúng tôi hy vọng sẽ giải quyết quá trình ly hôn một cách suôn sẻ, thay vì tấn công và đổ lỗi cho nhau. Xin hãy hiểu rằng thật khó để tiết lộ những câu chuyện về cuộc sống cá nhân của chúng ta".

Empty

Vậy là sau 2 năm hạnh phúc bên nhau, cuộc hôn nhân vàng của làng giải trí Hàn Quốc đã khép lại trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Có lẽ, sẽ không ai có thể quên được ngày 31/10/2017, người hâm mộ và nhiều nghệ sĩ đình đám Hàn Quốc cũng như Trung Quốc đã đến chúc mừng cho "đám cưới thế kỷ" của cặp đôi Song - Song.

Empty

Nảy sinh tình cảm trong suốt quá trình quay phim "Hậu duệ mặt trời" và quyết giữ bí mật cho đến khi chính thức thông báo kết hôn, cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ từ cư dân mạng cũng như người hâm mộ.

Kết hôn gần 2 năm, Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn chưa có tin vui và họ tập trung vào tham gia các dự án truyền hình mới. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho một cuộc tình đẹp nhưng cái kết lại gây "đau xót" cho người hâm mộ.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
22

Cùng với đó, Song Joong Ki cũng chia sẻ: "Tôi mong các bạn hiểu rằng có những điều trong cuộc sống riêng tư mà tôi không thể chia sẻ cho mọi người. Tôi sẽ cố gắng hết sức vớ tư cách là diễn viên và cho các bạn thấy những tác phẩm tốt nhất của mình".

Thông tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki trục trặc hôn nhân đã được lan truyền từ nhiều tháng nay, tuy nhiên công ty đại diện cả cả hai đều lên tiếng phủ nhận. Trong quá trình tuyên truyền bộ phim Arthdal Chronicles, nam diễn viên cũng khẳng định Song Hye Kyo luôn ủng hộ quá trình đóng phim của chồng.