Bí quyết khử mùi tanh khi nấu canh cá
Để loại bỏ mùi tanh khi nấu canh cá, bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây.
Để loại bỏ mùi tanh khi nấu canh cá, bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây.
Sứa biển có vị giòn dai, thanh mát, dùng làm nộm ăn hoài không ngán.
Với công thức hấp luộc mực dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn đừng bỏ qua.
Để có nồi cá kho thơm ngon mà không mất nhiều thời gian nấu nướng, bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây.
Việc sử dụng nước nóng hay nước lạnh để hấp tôm có ảnh hưởng đến hương vị của món ăn này.
Canh cá không khó nấu. Để nấu canh cá không bị tanh, bạn hãy lưu ngay những mẹo nhỏ dưới đây.
Đây chính là những cây cảnh vừa đẹp vừa dễ trồng, dễ chăm sóc. Nếu là người mới bắt đầu “tập tành" trồng cây, bạn sẽ không thể bỏ qua chúng.
Để loại bỏ mùi tanh khi nấu canh cá, bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây.
Khi kho cá, bạn nhớ cho thêm nắm lá này để cá hết tanh, món ăn sẽ tỏa ra hương thơm hấp dẫn, ai ai cũng mê mẩn.
Để ốc nhanh nhả bùn đất, rút ngắn thời gian ngâm ốc, bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây.
Để khử mùi tanh khi chế biến cá, bạn có thể áp dụng các biện pháp sau đây:
Nếu rã đông không đúng cách có thể khiến cho cá bị nát, nhạt thịt làm ảnh hưởng đến hương vị món ăn sau khi chế biến.
Dưới đây là cách hấp cá xì dầu và hấp cá với bia như sau:
Nhiều người ngại ăn cá chỉ vì mùi tanh của chúng. Hãy dùng ngay cách này đảm bảo cá ngon không tanh.