![Hấp mực cho thêm vài giọt này, mực giòn ngon, hết mùi tanh](https://thumb.phunutoday.vn/resize/328x182/files/news/2024/03/28/hap-muc-cho-them-vai-giot-nay-muc-gion-ngon-het-mui-tanh-225848.jpg)
Hấp mực cho thêm vài giọt này, mực giòn ngon, hết mùi tanh
Chỉ với một loại gia vị đơn giản, món mực hấp sẽ thơm ngon, hấp dẫn hơn.
Chỉ với một loại gia vị đơn giản, món mực hấp sẽ thơm ngon, hấp dẫn hơn.
Sau 50 tuổi, nên đoạn trừ ưu phiền, tu tâm dưỡng tánh, an cư lạc nghiệp, tích phước. Để có một cuộc sống suôn sẻ trong tương lai, bạn nên hạn chế đi đến một số nơi sau đây, nếu không phước lành sẽ bị giảm bớt.
Canh cua là món ăn đặc trưng phổ biến của người Việt nhưng không phải ai cũng biết cách nấu sao cho thịt cua đóng tảng nhiều và nước trong vắt, không bị tanh.
Trứng rán là một món ăn ngon và rất được ưa thích trong mâm cơm gia đình Việt. Khi rán trứng, bạn hãy cho thêm vài giọt này đảm bảo trứng rán không bị tanh, lại nở bông, vàng ruộm.
Các nhiều cách khác nhau để khử mùi tanh của cá. Bạn có thể sử dụng muối, giấm hoặc các nguyên liệu khác có sẵn trong nhà bếp.
Món canh cá là món ngon nhưng nhiều người nấu xong luôn bị tanh khiến mất giá trị của cá.
Trứng vịt lộn luộc là món ăn ngon, không khó chế biến. Chỉ cần nắm được bí quyết dưới đây, đảm bảo món trứng vịt lộn của bạn sẽ ngon hơn ngoài hàng.
Thông thường khi rán trứng đa phần chị em chỉ mắm thôi là chưa đủ, cho thêm vài giọt này đảm bảo trứng rán không bị tanh, lại nở bông, vàng ruộm.
Với công thức nấu canh cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, hết sạch mùi tanh ai cũng phải gật gù khen khéo léo.
Ít người biết rằng có một phương pháp khác cũng rất hiệu quả trong việc loại bỏ hết mùi hôi, tanh của lòng lợn, đó là dùng một loại bột rẻ tiền.
Cách giúp bạn chọn được cá biển tươi và mẹo kho cá ngon cho cả gia đình.
Tôm luộc luôn là một món ăn được nhiều người yêu thích. Để tôm không bị nhạt, bở và tanh bạn hãy áp dụng mẹo nhỏ dưới đây.
Khi luộc tôm, nhiều người băn khoăn không biết nên cho tôm vào nồi lúc nào để tôm không tanh lại chắc thịt.
Nếu rã đông cá theo cách truyền thống, bạn sẽ mất khoảng 1-2 giờ, các mẹo dưới đây sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian đáng kể mà vẫn đảm bảo thực phẩm giữ được độ tươi ngon.