Thai nhi giơ tay chào đủ kiểu khi chụp ảnh siêu âm khiến dân mạng "dậy sóng"

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc thai nhi giơ tay chữ V trong lúc chụp hình siêu âm khiến cả bố mẹ và bác sĩ đều bất ngờ.

Dân mạng từng chia sẻ rất nhiều trường hợp thai nhi tạo dáng, nhảy múa,... trong bụng mẹ khiến mọi người vô cùng thích thú. Mới đây, lại một thai nhi "gây sốt" trên mạng khi giơ tay chữ V trong lúc chụp hình siêu âm.

Cụ thể, vào ngày 31/5 vừa qua, một ông bố ở Đài Loan đăng lên Facebook ảnh chụp siêu âm của con với dòng caption: "Con tôi chào mọi người đây, tôi tò mò không biết những đứa trẻ khác có như vậy không?".

Hình ảnh khiến ai nấy đều thích thú.

Hình ảnh khiến ai nấy đều thích thú.

Theo hình ảnh đăng tải, trong lúc chụp hình siêu âm thai nhi này đã vô tư tạo các dáng khiến ai nấy đều không nhịn được cười. Thậm chí, đứa trẻ xòe cả bàn tay ra hoặc giơ tay hình chữ V chào mọi người.

Dường như biết được bác sĩ đang chụp hình siêu âm nên em bé đã giơ tay vẫy chào, miệng có vẻ cũng mỉm cười khiến bác sĩ vô cùng bất ngờ.

Ngay sau khi những hình ảnh tinh nghịch này được đăng tải đã gây được sự chú ý của dân mạng. Ai nấy đều thích thú vì em bé quá đáng yêu. Nhiều người cho rằng đứa trẻ còn nằm trong bụng mẹ đã tinh nghịch như này thì không biết khi chào đời sẽ đáng yêu, nhí nhảnh tới mức nào.

Trước đó, trường hợp thai nhi 20 tuần tuổi giơ bàn tay năm ngón vẫy chào cùng từng gây xôn xao.

Sự việc khiến bố mẹ em bé vô cùng xúc động và thích thú.

Sự việc khiến bố mẹ em bé vô cùng xúc động và thích thú.

Theo đó, vào tuần thai thứ 20 một cặp vợ chồng đã đi siêu âm và phát hiện hình ảnh bàn tay với năm ngón của con gái, như một lời chào gửi tới họ. Qúa bất ngờ và thích thú với hành động của con gái bé nhỏ cặp vợ chồng đã đăng tải lên mạng xã hội.