Thần May Mắn ưu ái, 3 con giáp đón tài lộc tăng vọt trong 2 ngày cuối tuần

( PHUNUTODAY ) - Nhờ có thần May Mắn ở bên che chở nên những con giáp này vận trình lên hương, tiền tài dư dả.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần hãy chuẩn bị cho hàng loạt tin vui trong thời gian tới. Điềm báo tử vi cho thấy công danh sự nghiệp của người tuổi Dần đang trên đà tăng tốc. Thời gian này bản mệnh có thể được trao thêm những nhiệm vụ quan trọng hoặc thể hiện tài lãnh đạo của mình. Với bản lĩnh sẵn có, người tuổi Dần chắc chắn sẽ không khiến cấp trên thất vọng nên cơ hội thăng tiến đang ở rất gần.

Vào ngày thứ 7, vận quý nhân của người tuổi Dần khá vượng, điều này rất có lợi cho những dự án hợp tác hay tìm kiếm thêm nguồn khách hàng tiềm năng.

Nhân cơ hội này người làm kinh doanh càng không nên bỏ lỡ để đàm phán những bản hợp đồng lớn hay giao dịch đầu tư, chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận cao.

Tuổi Mùi

Cuối tuần người tuổi Mùi được thần May Mắn che chở mang tới tài lộc rủng rỉnh. Bản mệnh đón những khoản thu bất ngờ, làm dày ví tiền nhanh chóng.

Nếu làm kinh doanh buôn bán thì lượng hàng hóa được tiêu thụ không hề nhỏ, doanh thu tăng tiến chóng măt. Tiền bạc thu về đủ để bản mệnh chi tiêu cho cuộc sống hiện tại và tích lũy cho tương lai.

Bên cạnh đó, người tuổi Mùi gần như không gặp phải trở ngại nào quá lớn trong sự nghiệp cá nhân. Các kế hoạch vẫn tiến triển như bình thường, bản mệnh duy trì được sự ổn định khá tốt. Người tuổi Mùi chỉ cần làm theo kế hoạch đã chuẩn bị từ trước đó sẽ giành được kết quả như mong đợi.

Khoảng thời gian này người tuổi Mùi cần làm đồng nghĩa với thời gian thu hẹp lại, bận rộn hơn nhưng bản mệnh cảm thấy vui vẻ vì điều đó. Mùi chấp nhận đánh đổi miễn là được nhận kết quả xứng đáng.

Tuổi Tị

Người tuổi Tị có 2 ngày cuối tuần vận trình hanh thông, làm gì cũng đạt được kết quả mỹ mãn như mong muốn. Công việc làm tới nơi tới chốn, người tuổi Tị tràn đầy hứng khởi để hoàn thành mọi việc được cấp trên giao phó.

Cũng ở thời điểm này, vận tài chính của người tuổi Tị vô cùng thăng hoa. Bản mệnh làm đâu thắng đó, đặc biệt với người làm kinh doanh. Chính tư duy tiên tiến và nhanh nhạy giúp người tuổi Tị đạt được lợi thế khá lớn so với đối thủ cạnh tranh.

Không những vậy, đời sống tình cảm của người tuổi Tị càng ngày càng phong phú hơn, không có vấn đề nào xảy ra giữa các cặp đôi có thể đe dọa hạnh phúc của hai bạn. Nhưng do cả hai đều bận rộn với sự nghiệp cá nhân nên đang có hơi ít thời gian dành cho nhau. Tị nên cân đối lại vấn đề này.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm