Rằm tháng 4 âm lịch: 3 con giáp như cá gặp nước, làm ăn thuận lợi, đếm tiền mỏi tay

14:10, Thứ sáu 26/05/2023

( PHUNUTODAY ) - Tử vi nói rằng Rằm tháng 4 âm lịch tới đây, những con giáp này phất lên như diều gặp gió, làm đâu thắng đó.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu hiền lành, lạc quan, yêu đời. Con giáp này sống thực tế, không ôm mơ mộng hão huyền. Bản mệnh kiên trì, bền bỉ theo đuổi mục tiêu và biết cách cư xử khôn khéo với những người xung quanh. Khi gặp khó khăn, họ giữ được sự bình tĩnh cần có và tìm cách giải quyết vấn đề. Dù gặp thất bại, tuổi Sửu cũng không nghĩ đến việc bỏ cuộc.

tu-vi-ram-thang-4-am-lich-01

Tử vi dự báo rằng Rằm tháng 4 âm lịch tới đây, vận trình của tuổi Sửu có nhiều thay đổi, tài lộc ngày một nở rộ. Bản mệnh giữ thái độ sống tích cực, vận may liên tục tìm đến tận cửa. Con giáp này được cấp trên trọng dụng, nhận thêm các dự án mới, nhiệm vụ quan trọng hơn, mang đến cơ hội tăng thu nhập. Người làm ăn kinh doanh có cơ hội tiếp xúc với các đối tác tiềm năng, tạo tiền đề cho sự hợp tác thành công, đôi bên cùng có lợi.

Việc nắm bắt cơ hội phù hợp với bản thân trong giai đoạn này giúp tuổi Sửu có thể đảo ngược tình thế, vượt qua khó khăn và có cuộc sống sung túc hơn trong tương lai.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần linh hoạt, giỏi giang. Họ dám theo đuổi ước mơ, không sợ thử thách, không ngại thất bại. Trong tương lai, nếu muốn thành công hơn, bản mệnh cần điềm tĩnh, tính toán kỹ hơn trước khi đưa ra quyết định.

tu-vi-ram-thang-4-am-lich-02

Tử vi dự báo rằng Rằm tháng 4 âm lịch tới đây, tuổi Dần rước lộc về nhà, tài lộc vượng lên trông thấy. Người làm kinh doanh ký được nhiều hợp đồng lớn, các thương vụ buôn bán diễn ra thuận lợi, mang về lợi nhuận lớn. Người làm công ăn lương, dù có khó khăn đến đâu cũng có thể vượt qua, hoàn thành mục tiêu một cách xuất sắc, thu về thành quả như mong muốn.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có tính cách hòa đồng, năng động. Họ có ước mơ, hoài bão riêng, không thích một cuộc sống quá tầm thường. Bản mệnh dám đấu tranh, phấn đấu vì mục tiêu của bản thân. Con giáp này rất giỏi việc lên kế hoạch cho tương lai. Họ tính toán kỹ lưỡng từng đường đi, nước bước, có phương án dự phòng.

tu-vi-ram-thang-4-am-lich-03

Tử vi nói rằng, Rằm tháng 4 âm lịch tới đây, tuổi Mùi có tài vận tốt, gánh lộc về nhà. Con giáp này biết nắm bắt thời cơ, có cơ hội nhận được các dự án mới giúp nâng cao thu nhập.

Tuổi Mùi có thời gian bận rộn với công việc, có rất nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Con giáp này cần giữ sức khỏe tốt, ngủ đủ giấc để tinh thần minh mẫn, tỉnh táo, đưa ra các quyết định chính xác. Với người làm ăn kinh doanh, đây là cơ hội tốt để họ tìm hiểu các mặt hàng mới, mở rộng hoạt động buôn bán.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền
Từ khóa: tử vi con giap