Thần Tài chỉ đích danh: 3 con giáp nhận lộc vàng, túi tiền rủng rỉnh trong 3 tháng tới

( PHUNUTODAY ) - Dự báo trong 3 tháng tới, những con giáp này gặp thời đổi vận, liên tiếp đón nhận may mắn.

Tuổi Mùi

Thời gian trước đây, vận thế của người tuổi Mùi bị khắc chế nên cuộc sống có nhiều áp lực. Dù bản mệnh có năng lực, tính cách tốt, khả năng chịu đựng cao nhưng tài vận không đến, cuộc sống có chút khó khăn. Con giáp này loay hoay tìm cơ hội kiếm tiền nhưng đôi khi không thành công, có người thậm chí còn rơi vào cảnh tiền mất tật mang.

tu-vi-01

Tử vi dự báo rằng, vận mệnh của tuổi Mùi sẽ có sự thay đổi bất ngờ trong 2 tháng tới đây. Vận thế của con giáp này đảo chiều, tài vận hanh thông, tiền bạc cũng rủng rỉnh hơn. Bản mệnh có nhiều cơ hội phát tài. Nếu không chần chừ, chắc chắn tuổi Mùi sẽ đạt được thành tựu đáng nể, túi tiền ngày một rủng rỉnh hơn. Con giáp này sẽ sớm có cuộc sống giàu sang, phú quý.

Tuổi Ngọ

Thời gian gần đây, tuổi Ngọ có Tài Tinh chiếu mệnh nhưng lại bị Hung Tinh áp chế nên vận may không đến, thu nhập có sự giảm sút đáng kể.

tu-vi-02

Tử vi dự báo rằng trong 3 tháng tới, tài khí của tuổi Ngọ sẽ hưng thịnh trở lại. Công việc của con giáp này tiến triển khả quan. Bản mệnh có thể được cấp trên trọng dụng, cất nhắc, trao cho nhiều cơ hội để thăng tiến.

Công việc tiến hành thuận buồm xuôi gió, tuổi Ngọ làm 1 được 10. Đây là thời điểm tiền bạc ào ào đổ về túi của bản mệnh. Nhờ đó, cuộc sống của con giáp này trở nên thoải mái, sung túc hơn.

Tuổi Tỵ

Tài khí của người tuổi Tỵ trong thời gian gần đây không được hanh thông. Bản mệnh gặp nhiều khó khăn trong việc kiếm tiền. Không những thế, tuổi Tỵ còn bị tiểu nhân ngáng đường, gây ra tổn hại về tài chính.

tu-vi-03

Tử vi dự báo rằng, trong 3 tháng tới, người tuổi Tỵ rũ sạch vận xui, bước vào đại vận. Công việc của con giáp này có sự thăng tiến nhanh chóng. Bản mệnh có nguồn thu nhập dồi dào. Đây là giai đoạn tuổi Tỵ được Thần Tài ưu ái. Họ làm gì cũng thuận lợi, đại phú đại quý, tiền bạc không ngừng chảy vào túi.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

TAGS:
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn