Thần Tài thương người có đức: 3 tuổi hưởng lộc trời ban chẳng cần bon chen cũng tiền về chật két 20 ngày tới

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong 20 ngày đầu tháng 4 có những con giáp này may mắn hơn người cuộc sống hanh thông viên mãn, giàu sang ít ai bằng.

Tuổi Sửu

Con giáp này có cơ hội gặp gỡ quý nhân trên con đường sự nghiệp cũng như các mối quan hệ vào đầu tháng mới này giúp cả tháng được như ý.

Tháng mới này, Sửu dần được cấp trên coi trọng hơn ở nơi làm việc, cuộc sống được cải thiện rất nhiều, trong 20 ngày tới, người tuổi này dù gặp trắc trở cũng không để bụng, hay được tổ tiên dìu dắt.

Thời gian tới rất có thể bạn sẽ thành công trong việc thoát khỏi xui xẻo, thất bát, bạn kiếm tiền ngày càng nhanh, thành công trong việc hận ra giá trị cuộc sống của bản thân, nhiệt tình, hào phóng, trưởng thành và ổn định hơn trước rất nhiều, ai cũng phải ngạc nhiên vì sự thay đổi này.

tuoi-suu-la-con-gi-1038

Tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất là con giáp khôn ngoan, biết người biết ta nhất trong số 12 con giáp. Họ quan tâm đến những người xung quanh, rất mực thước và biết đối nhân xử thế. Con giáp tuổi Tuất cũng hơn người ở tính kiên trì, dám một mình theo đuổi ước mơ.

Thời gian gần đây, sóng gió ập đến khiến công việc của con giáp này bị chững lại. Họ vẫn giữ vững tâm lý, tìm nhiều cách để vượt qua khó khăn.

Tháng 4 dương, tuổi Tuất gặp nhiều may mắn, tài lộc hanh thông. Người sinh năm Tuất được quý nhân phù trợ nên sẽ sớm thăng quan, tiến chức. Nhờ làm việc chăm chỉ, nỗ lực hết mình nên công việc của họ ngày càng suôn sẻ, tài vận tăng lên.

Con giáp người tuổi Tuất buôn bán có tài, có tâm, lại biết nhìn xa trông rộng nên thu nhập tăng lên. Nhờ làm việc chăm chỉ, nỗ lực hết mình nên họ đạt được mục tiêu mình đã đề ra, biến ước mơ thành hiện thực.

tuat

Tuổi Dần

Những người tuổi hổ tính tình mạnh mẽ, cẩn trọng. Họ làm việc nào ra việc nấy. Khi chưa hoàn thành công việc, con giáp này không nghĩ đến chuyện bỏ cuộc.

Con giáp tuổi này tính tình đặc biệt lạc quan, tích cực, dễ gần lại hòa đồng nên được nhiều người yêu mến. Họ cũng có chính kiến của riêng mình.

Tháng 3, tài lộc của người tuổi Dần vượng hơn thấy rõ. Sự nghiệp của họ nhờ đó cũng được nâng lên một tầm cao mới. Nếu làm kinh doanh thì họ buôn may bán đắt, đơn hàng chốt ầm ầm.

19

Người làm đầu tư cũng có lãi có lời, tiền bạc về đầy túi. Không những thế, con giáp này còn có gia đình hòa thuận, hạnh phúc làm điểm tựa. Vì vậy, tinh thần của họ ngày càng phấn chấn. Người tuổi này hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành công nữa trong tương lai.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm