Tháng 1/2023 ai đen mặc ai: 4 tuổi hưởng trọn phúc khí tiền tình đỏ như son, dễ đổi đời giàu có

07:05, Thứ năm 05/01/2023

( PHUNUTODAY ) - Bước sang tháng 1/2023, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, giàu có hơn người.

Tuổi Tý

8

Chúc mừng tuổi Tý là con giáp may mắn tháng 1/2023. Ngay từ thời điểm khởi đầu của năm mới, bạn đã gặt hái được những thành tích khiến nhiều người ngưỡng mộ, báo hiệu một năm đầy khởi sắc.

Có thể thấy, đây là thời điểm tốt để bản mệnh nắm bắt cơ hội củng cố vị trí và phát triển sự nghiệp của mình. Phong độ của bạn đang ở đỉnh cao, không có gì lạ khi bạn sẽ có bước tiến vượt bậc.

Trên phương diện tài lộc, thời điểm cuối năm cũ đầu năm mới, bạn có nguồn thu tăng vọt, các mức thưởng cũng rủng rỉnh hơn hẳn. Dù là người làm công ăn lương hay người kinh doanh buôn bán đều sẽ trở nên bận rộn hơn rất nhiều, nhưng bù lại nỗ lực của bạn cũng đem về thành quả xứng đáng.

Tình cảm sẽ được dịp tăng nhiệt, thăng hoa nhanh chóng trong những ngày giữa tháng. Quan hệ giữa giữa các cặp đôi đang trong quá trình tìm hiểu ngày càng khăng khít hơn. Có người còn có thể dẫn người yêu về ra mắt gia đình ngay trong Tết.

Tuổi Dậu

9

Tháng này, nỗ lực của người tuổi Dậu đã bắt đầu có kết quả. Bạn bình tĩnh và tập trung trong công việc, hoàn tất được nhiều nhiệm vụ chưa hoàn thành từ trước. Những việc bạn làm được vào thời điểm này sẽ giúp bạn lọt vào mắt xanh của quý nhân và đối phương sẵn sành giới thiệu cho bạn cơ hội quý giá.

Ngoài ra, các mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác đều diễn ra tốt đẹp mang tới cho bạn nhiều sự hậu thuẫn. Sự phối hợp ăn ý giữa mọi người giúp những vấn đề khó khăn trước đó được giải quyết trong thời gian sớm hơn.

Đây cũng là thời gian tốt để bạn trau dồi cũng như rèn luyện tất cả những gì liên quan đến sự sáng tạo trong công việc. Nếu có ý tưởng gì, bạn nên mạnh dạn nêu ra để mọi người được biết.

Trong khi đó, người làm kinh doanh đón lộc về nhờ nhu cầu mua sắm dịp cuối năm tăng. Các cơ hội buôn bán mùa lễ hội cuối năm liên tục mở ra trước mắt có thể khiến bản mệnh choáng ngợp. Hãy tham khảo lời khuyên của người khác, họ có thể là quý nhân đang chỉ cho bạn con đường đúng đắn.

Tuổi Dần

10

Các kế hoạch đều được người tuổi Dần xử lý ổn thỏa ở thời điểm cận kề Tết Nguyên Đán. Nhờ đó, tới cuối tháng, bạn có thể yên tâm đón một cái Tết ấm cúng mà không chịu bất cứ áp lực nào.

Hơn thế nữa, sự nhiệt tình khiến bạn được nhiều người yêu mến. Bản mệnh có thể được gần gũi một vài nhân vật có uy tín, giúp bạn tiến nhanh hơn trong công việc.

Tình hình tài lộc cũng không ngừng tăng tiến khi người làm công ăn lương được nhận các khoản lương thưởng cuối năm, người làm kinh doanh chạm tay vào nhiều cơ hội buôn bán, nếu biết tận dụng thời cơ bạn có thể yên tâm hái ra tiền.

Phương diện tình cảm cũng hết sức hài hòa khi các chàng trai cô gái độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng phù hợp để phát triển quan hệ. Với các cặp vợ chồng, hai người đồng lòng vun vén nhà cửa, nuôi dạy con cái, quan hệ giữa các thành viên gần gũi, gắn bó.

Tuổi Tỵ

11

Người tuổi Tỵ là con giáp vượng quý nhân tháng 1/2023 nên các kế hoạch đều diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Bạn được trao khá nhiều trọng trách, cũng là cơ hội để phát huy thế mạnh và chứng tỏ sự nhạy bén của mình.

Dù làm trong lĩnh vực nào đi nữa, hãy chăm chút cho các mối quan hệ xã giao, tìm kiếm thêm những sự hậu thuẫn đa dạng khác bên ngoài. Sự khéo léo cộng với tinh thần đồng lòng đồng sức sẽ khiến con đường tiến thân của bạn rộng mở, kéo theo tài chính cũng dư dả.

Việc làm ăn kinh doanh hay buôn bán cũng thuận lợi nhờ có sự chỉ đường dẫn lối của quý nhân. Các hạng mục đầu tư với đối tác đều diễn ra ổn thỏa, mọi người cùng chung một mục tiêu, cùng cố gắng nên lợi nhuận thu về rất khả quan.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Thạch Thảo