Tháng Chạp tới: 3 con giáp khổ tận cam lai, Tết Tân Sửu ăn sung mặc sướng

( PHUNUTODAY ) - Bước vào tháng cuối cùng của năm Canh Tý, những con giáp này sẽ nhận được lộc trời ban, tiền tài đủ đầy.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý vốn thông minh, lanh lợi, có lối sống độc lập, biết cách kiếm tiền và quản lý tài chính. Con giáp này không chỉ tài giỏi. Họ không chỉ tự mình xây dựng sự nghiệp riêng mà còn biết cách chăm sóc chu đáo cho gia đình. Họ cũng là những người biết nhìn xa trông rộng và hy vọng xây dựng cuộc sống viên mãn.

Bước vào một giai đoạn nhất định trong cuộc đời, đa số những người tuổi Tý đều công thành danh toại, sự nghiệp thăng hoa.

Theo tử vi học, trong năm Canh Tý, tuổi Tý gặp nhiều thử thách trong cuộc sống. Cuối cùng, nhờ bản lĩnh tuyệt vời, con giáp này cũng nhanh chóng vượt qua.

Bước vào tháng Chạp tới đây, người tuổi Tý có thể chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui, đặc biệt là trong công việc. Mọi kế hoạch mà con giáp này vạch ra đều có thể thực hiện suôn sẻ. Nhờ đó mà cơ hội phát tài cũng đến gần với tuổi Tý hơn. Bước sang năm Tân Sửu, con giáp này sẽ có một cuộc sống thăng hoa, tốt đẹp hơn.

tu-vi-thang-chap-01

Tuổi Dần

Tử vi tháng Chạp năm Canh Tý nói rằng, tuổi Dần sẽ đạt những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp của mình. Con giáp này có thể nhận được sự ưu ái của cấp trên và được giao thêm những trọng trách mới. Điều này có thể khiến tuổi Dần cảm thấy áp lực và căng thẳng nhưng đó cũng là động lực giúp con giáp này tiếp tục phấn đấu, phát triển sự nghiệp.

Cuối năm là thời điểm người tuổi Hổ nhận được mức tiền lương và thưởng xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra. Người làm ăn kinh doanh cũng nắm được cơ hội hốt vàng hốt bạc khi biết nắm bắt thị trường, thúc đẩy việc buôn bán. Nhờ đó, Tết Tân Sửu đối với tuổi Dẫn sẽ sung túc, đủ đầy.

tu-vi-thang-chap-02

Tuổi Hợi

Trời sinh người tuổi Hợi vốn mang vận mệnh phú quý, hiếm khi phải lo đến chuyện cơm áo gạo tiền. Họ là người nhân hậu, luôn dĩ hòa vi quý và nghĩ cho người khác. Dù trong cuộc sống, vận khí của tuổi Hợi đôi lúc không được thịnh vượng nhưng cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến họ.

Trong năm Canh Tý, cuộc sống của tuổi Hợi có nhiều thay đổi bất ngờ. Cuộc đời họ vốn không lâm vào khốn khổ mà chỉ có giàu đến giàu hơn. Tuy nhiên, trong nửa dầu năm vừa qua, con giáp này cũng gặp một chút khó khăn. Tuy nhiên, khi bước vào tháng Chạp tới dây, người tuổi Hợi sự nghiệp thăng hoa, làm việc gì cũng gặp may mắn. Nhờ đó, tài lộc của họ cũng tăng lên nhanh chóng. Không những thể, tuổi Hợi còn có quý nhân chiếu cố, giúp Tết Tân Sửu viên mãn không ngờ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.