Thanh niên ngất xỉu vì bị "cắm sừng" khiến cả trung tâm thương mại hoảng loạn vì tưởng nhiễm covid-19

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc đứng nghe điện thoại ở trung tâm thương mại thì một nam thanh niên đột nhiên ngất xỉu làm ai cũng lo sợ.

Đến thời điểm hiện tại, Hàn Quốc là quốc gia có người nhiễm virus Covid-19 cao thứ 2 thế giới sau Trung Quốc. Chỉ sau 1 ngày, Hàn Quốc đã có thêm 60 trường hợp nhiễm mới, đưa tổng số ca nhiễm hiện nay lên 893. 

Trước tình trạng dịch bệnh đang bùng phát thì việc một anh chàng đột nhiên ngất xỉu trong trung tâm thương mại ở Hàn Quốc đã khiến mọi người không khỏi sợ hãi.

Anh chàng ngất xỉu ở trung tâm thương mại.

Anh chàng ngất xỉu ở trung tâm thương mại.

Theo đó, mới đây trên MXH đăng tải câu chuyện nam thanh niên Hàn Quốc ngất xỉu giữa trung tâm thương mại khi đang nghe điện thoại. Kèm theo đó là hình ảnh nam thanh niên đang nằm gục dưới sàn trung tâm thương mại trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

Thấy cảnh tượng này nhiều người đã vô cùng lo lắng đã nghĩ ngay đến giả thuyết xấu nhất đó là thanh niên này bị nhiễm covid-19. Ngay sau đó, chính quyền yêu cầu tất cả mọi người ở gần thanh niên ngất xỉu này không được ra khỏi khu vực này để tiến hành biện pháp cách ly. Đồng thời, nhà chức trách cũng đã huy động bác sĩ đến hiện trường để thăm khám, kiểm tra sức khỏe cho thanh niên này.

Lực lượng y tế nhanh chóng có mặt tại hiện trường để kiểm tra sức khỏe cho nam thanh niên.

Lực lượng y tế nhanh chóng có mặt tại hiện trường để kiểm tra sức khỏe cho nam thanh niên.

Một lúc sau thì anh chàng đã này tỉnh dậy và cho biết, do quá sốc vì bị bạn gái "cắm sừng" nên mới ngất xỉu. Khi biết được nguyên nhân thì mọi người đã có thể thở phào nhẹ nhõm.

“Tội nghiệp chàng trai, đúng là không gì đau hơn bị cắm sừng”.

“May không nhiễm bệnh là tốt rồi, cứ tưởng Covid-19 chứ”, một số dân mạng bày tỏ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thanh-nien-ngat-xiu-vi-bi-cam-sung-khien-ca-trung-tam-thuong-mai-hoang-loan-vi-tuong-nhiem-covid-19-search/

/Khoevadep

Tú Linh