Thanh Thúy bất ngờ vác bụng bầu "vượt mặt" lên sóng truyền hình cầu hôn ông xã Đức Thịnh

( PHUNUTODAY ) - Mới đây trong trường trình Sao Hỏa Sao Kim, Thanh Thúy đã khiến khán giả bất ngờ khi ngỏ lời cầu hôn ông xã. Sau đó, Đức Thịnh đã quý gối cầu hôn lại vợ mình 1 cách lãng mạn.

Nối tiếp tập GALA đặc biệt tuần vừa qua, các cặp đôi của Sao Hoả Sao Kim sẽ không còn đưa ra những tranh luận về các vấn đề trong cuộc sống nữa mà họ sẽ cùng ngồi xuống và trải lòng những câu chuyện chưa bao giờ được kể.

Cặp vợ chồng Thanh Thuý – Đức Thịnh được ví như cặp đôi “drama” và được nhắc nhiều nhất trong “lịch sử” chương trình Sao Hoả Sao Kim. Bóng dáng nhân vật cô Thuý luôn hiện hữu trong mỗi vấn đề cuộc sống của Đức Thịnh mỗi khi được nhắc đến khiến khán giả không ngừng tò mò về cuộc sống hôn nhân khá thú vị của gia đình này.

Dù Đức Thịnh không hoàn hảo, dù cả hai từng có những rạn vỡ, khúc mắc nhưng đến giờ họ đã biết đối phương quan trọng thế nào.

Dù Đức Thịnh không hoàn hảo, dù cả hai từng có những rạn vỡ, khúc mắc nhưng đến giờ họ đã biết đối phương quan trọng thế nào.

Mới đây, trailer tập cuối chương trình "Sao Hỏa Sao Kim" vừa hé lộ những khoảnh khắc đáng nhớ của đôi vợ chồng này. Khi đứng trước vấn đề “phụ nữ thường hay ảo tưởng điều gì giữa phim và đời thật”, Đức Thịnh bức xúc kể tội vợ mình về việc ép mình đọc sách để trở thành người đàn ông hoàn hảo. Anh cũng yêu cầu ngay cô hãy ngưng ảo tưởng và sống với thực tế hơn.

Chưa dứt câu, Thanh Thuý đã nổi trận lôi đình phân tích rõ ràng vì không muốn một người đàn ông không am hiểu kinh doanh như Đức Thịnh lên làm giám đốc trong thời gian mình mang thai, nên đã đốc thúc và mua sách kinh doanh lẫn Tiếng Anh về cho nam đaọ diễn đọc để phòng ngừa không có bất cứ hồ sơ nào bị ký bậy bạ.

Quá đuối lý, Đức Thịnh đành ngậm ngùi xác nhận bản thân giỏi về nghệ thuật nhưng lại dở về kinh doanh, đặc biệt là môn Tiếng Anh. Nam đaọ diễn đã từng nhờ vả nhóc tì Cà Phê nhà mình “phụ đạo” ngoại ngữ cho nhưng lại nhận được câu trả lời phũ phàng từ con trai rằng “ba nên nói tiếng Việt đi không cần học tiếng Anh làm gì” khiến Đức Thịnh chua xót.

Không những mang đến bất ngờ cho khán giả, Thanh Thuý còn khiến Đức Thịnh sửng sốt khi quyết định cầu hôn chồng mình 1 lần nữa.

Không những mang đến bất ngờ cho khán giả, Thanh Thuý còn khiến Đức Thịnh sửng sốt khi quyết định cầu hôn chồng mình 1 lần nữa.

Dẫu không ngừng “bóc phốt” ông xã trên chương trình, thế nhưng Thanh Thuý lại là một người vợ thấu hiểu và luôn đồng cảm với Đức Thịnh trên mọi quyết định trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Cặp đôi yêu nhau và đi đến kết hôn tròn trịa 13 năm không phải là một quãng đường ngắn, những cay đắng ngọt bùi cả 2 đã trải qua khiến Thanh Thuý nhận ra được nhiều kinh nghiệm quý giá để gìn giữ tổ ấm nhỏ của mình.

Cô mời Đức Thịnh ra giữa sân khấu và bảo chồng quỳ xuống đi. Sắp đến ngày sinh con thứ 2, nữ diễn viên vẫn lãng mạn và đầy cảm xúc khi nói với chồng đúng theo chủ đề của chương trình "Mình ơi, cưới lại nhé". Thanh Thúy hỏi: “Anh có đồng ý cưới em không?” khiến cả trường quay vỡ òa. Đức Thịnh cười hạnh phúc và đáp rằng: "Hãy để cho anh nói câu đó! Em có đồng ý cưới anh làm chồng không?"

Thanh Thúy - Đức Thịnh kết hôn năm 2008. Sau 11 năm, cặp đôi có 1 cậu con trai Cà Phê và chuẩn bị đón thành viên mới vào Tết này.

Thanh Thúy - Đức Thịnh kết hôn năm 2008. Sau 11 năm, cặp đôi có 1 cậu con trai Cà Phê và chuẩn bị đón thành viên mới vào Tết này.

Lúc này Thanh Thúy hài hước đúng "bản chất" mạnh mẽ thường thấy: "Tôi đâu có ngu để con tôi nó không có cha! Dĩ nhiêu là Ừ rồi".

Đức Thịnh xúc động bày tỏ thêm: "Anh là diễn viên, là đạo diễn sân khấu, sau này là đạo diễn phim điện ảnh. Anh đã từng làm 15-20 vở diễn và đều thành công, rất nhiều huy chương. Cả những bộ phim của anh đều ăn khách. Và anh cứ nghĩ rằng đó là những tác phẩm của mình.

Cho tới một ngày khi anh về nhà và nhìn thấy Thúy ôm bé Cà Phê đang ngủ. Anh nói thật, anh thấy đó là hình ảnh đẹp nhất mà anh thấy trong cuộc đời anh. Và anh nghĩ đó mới là tác phẩm của mình. Hãy lấy đi tất cả mọi thứ và giữ lại cho tôi đúng như vậy là đủ. Thế thôi!"