Thanh Thúy nổi giận vì Đức Thịnh vô tâm với mình sau khi sinh con thứ 2

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, Thanh Thúy đã gây bất ngờ với video nổi giận vì Đức Thịnh vô tâm với mình sau khi sinh con thứ 2. Thế nhưng, phản ứng của Đức Thịnh ngay sau đó đã khiến ai nấy cũng phải bật cười.

Sau những dòng trạng thái 'tung hoa' trên trang cá nhân nhân dịp ngày Valentine, tối 14/2, cả Đức Thịnh và Thanh Thúy đều chia sẻ đoạn clip hài hước về chính họ được quay tại nhà. Đoạn clip được đạo diễn Đỗ Đức Thịnh chia sẻ với dòng chú thích: "Bản năng phụ nữ. Họ rất cần tình cảm nha".

Clip Đức Thịnh đã phải dùng hết tiền trong ví mới có thể giúp vợ hạ hỏa 

Trong clip, Đức Thịnh bị vợ la mắng xối xả vì vừa về nhà đã ngồi xem bóng đá mà không quan tâm vợ con. Bà mẹ hai con còn đe dọa chồng về sự nguy hiểm của chứng stress sau sinh ở phụ nữ. Đáp lại, Đức Thịnh liên tục đưa tiền cho vợ. Sau mỗi lần chồng móc ví, giọng của Thanh Thúy giảm tông hẳn. Cuối cùng, sau khi chồng đưa cả ví, Thanh Thúy dịu hẳn cơn giận và nói chuyện với Đức Thịnh rất tình cảm. Tuy nhiên khi vợ tiết lộ sẽ làm gì với món tiền, nam đạo diễn không chịu đựng nổi và đành tắt tivi.

Sau vài giờ đã đạt hàng ngàn lượt thích cũng như chia sẻ cùng rất nhiều bình luận hài hước. Phần đông tỏ ra thích thú trước đoạn clip vô cùng dễ thương này và thắc mắc không biết họ làm thật hay diễn.

Thanh Thúy liên tục la mắng Đức Thịnh vì vô tâm với vợ con trong ngày Valentine.

Thanh Thúy liên tục la mắng Đức Thịnh vì vô tâm với vợ con trong ngày Valentine.

Clip của cặp vợ chồng khiến nhiều người thích thú.

Clip của cặp vợ chồng khiến nhiều người thích thú.

Được biết, đoạn video chỉ là clip hài hước do vợ chồng Thanh Thúy dựng nên để tạo niềm vui cho fan trong ngày Valentine. Tuy nhiên, nhiêu đó thôi phần nào nói lên thực tế trong cuộc sống của các cặp vợ chồng hiện đại.

Bên cạnh những người phụ nữ thích quà cáp thì cũng không ít chị em thích được chồng đưa tiền mặt trong ngày Valentine. Bởi lẽ, có nhiều ông chồng đi mua quà nhưng không đúng ý vợ. Mặt khác, nhiều chị em lại không thích hoa hay socola bởi chúng chỉ mang đến niềm vui nhất thời nhưng lại khá lãng phí.

Trước đó, vào sáng 7/2, mùng 3 Tết, đạo diễn - diễn viên Đức Thịnh chia sẻ niềm vui khi bà xã anh đã sinh một cậu con trai kháu khỉnh. Anh chia sẻ: "Cu Tết đã chào đời lúc 11h50 ngày 7 tháng 2 năm 2019. Cân nặng 4,08 kg, dài 51 cm. Mũi cao miệng rộng tóc nhiều. Mừng quá mọi người ơi, đã quá!".

Đức Thịnh hạnh phúc bên con trai mới sinh.

Đức Thịnh hạnh phúc bên con trai mới sinh.

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh đặt tên con trai là Đỗ Thiên Phú, tên ở nhà là Tết, kỷ niệm dịp bé chào đời trong những ngày đầu năm Kỷ Hợi. Đạo diễn chia sẻ, bà xã anh được bác sĩ khuyên đến bệnh viện mổ vì thai đã lớn, tuy nhiên cô vẫn chờ đến lúc chuyển dạ mới đến bệnh viện.

Trước đó, khi đưa bà xã vào bệnh viện sinh con, Đức Thịnh cũng đã có những chia sẻ khá xúc động. Anh viết: "Thật ra chiếu phim không hồi hộp bằng đưa vợ đi đẻ. Hồi hộp bồn chồn khó tả.

Chỉ hai lần như vậy là quá đủ để anh phải thương và bảo vệ em rồi. Không có gì quan trọng hơn là em và con. Cám ơn em và chúc mọi thứ tốt đẹp cho em cho con và cho chúng ta".

Dịp Tết vừa qua Đức Thịnh và Thanh Thúy cũng được nhắc tới khá nhiều quanh ồn ào giữa hai bộ phim chiếu rạp trong đó có "Trạng Quỳnh" do Trấn Thành đóng chính và Đức Thịnh đạo diễn.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thanh-thuy-noi-gian-vi-duc-thinh-vo-tam-voi-minh-sau-khi-sinh-con-thu-2-search/

/Khoevadep

Thương Thương