Thảo Nhi Lê lên tiếng khi mất suất thi Miss Universe 2023

( PHUNUTODAY ) - Bản thân Thảo Nhi Lê cũng không được nói chuyện thẳng thắn với đơn vị mới cho đến khi sự việc này xảy ra nên cô khá bất ngờ với việc mình đã mất suất thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023 tại El Salvador.

Ngày 29/3, tổ chức Miss Universe Vietnam (đơn vị sở hữu bản quyền mới) đã phát hành công văn công bố Thảo Nhi Lê không phải đại diện của Việt Nam đến với đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Lý do được ra rằng, theo điều lệ mới từ phía Miss Universe, họ chỉ cho phép người thắng cuộc trong cuộc thi được tổ chức hàng năm. Bên cạnh đó, giữa đơn vị mới và đơn vị cũ đã không thể thoả thuận được quyền chuyển nhượng Á hậu Thảo Nhi Lê. Do đó, cô nàng sẽ phải Miss Universe Vietnam 2023. 

Mới đây, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lên tiếng trên trang cá nhân rằng: "Chà! Tôi cũng ngạc nhiên với chính mình. Không nghĩ rằng điều này sẽ xảy ra. Chúng tôi (tôi và đơn vị mới) thậm chí không có cơ hội để đàm phán đúng đắn và sau đó điều này đã xảy ra. Tôi cạn lời...". (Tạm dịch)

saostar-br98pv1pqxjkylgt

Bản thân Thảo Nhi Lê cũng không được nói chuyện thẳng thắn với đơn vị mới cho đến khi sự việc này xảy ra nên khá bất ngờ với việc mình đã mất suất thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023 tại El Salvador.

CEO Bảo Hoàng (đại diện đơn vị cũ) đã đăng tải bài đăng khẳng định Miss Universe Vietnam đã làm mọi thứ từ một phía và chưa hề có cuộc thương lượng rõ ràng nào giữa hai bên như trên thông cáo. 

Phía đại diện Thảo Nhi Lê nêu rõ trên trang cá nhân bằng tiếng Anh, và đính kèm tên của cô ở bài viết: "Tôi biết bạn đã cống hiến nhiều như thế nào cho hành trình này và bạn hoàn toàn xứng đáng với điều đó, và tôi cũng bị sốc khi đọc tuyên bố ngày hôm nay từ Miss Universe Vietnam mới. Lời mở đầu và kết thúc đều là tuyên bố một phía, cả quá trình thảo luận qua email vẫn chưa đi đến câu trả lời cuối cùng, và cũng có thể lời đề nghị của chúng tôi về một cuộc gặp đàng hoàng chưa được hồi đáp, thì bất ngờ lại có tuyên bố ngày hôm nay. Nhưng mọi thứ đã xảy ra. Và tôi biết bạn xứng đáng nhận được nhiều điều tốt đẹp hơn trong tương lai, hãy ngẩng cao đầu và tiếp tục tiến về phía trước nhé".