Ninh Dương Lan Ngọc từ chối chụp ảnh với fan nhưng vẫn được khen ngợi vì điều này

( PHUNUTODAY ) - Dù từ chối chụp ảnh chung nhưng Lan Ngọc vẫn tạo cảm giác thân thiện, không khó chịu.

Mới đây nhân lúc thời gian rảnh trong phòng tập gym, Ninh Dương Lan Ngọc đã có một buổi livestream giao lưu với người hâm mộ. Trong lúc này, có một bạn fan phát hiện Lan Ngọc và ngỏ ý muốn chụp ảnh lưu niệm. Tuy nhiên nữ diễn viên xin phép từ chối và khoảnh khắc này được các netizen quay màn hình lại, chia sẻ khắp mạng xã hội.

ln

"Tại chị mặc đồ gym nên bữa khác nha, bộ đồ chụp kỳ lắm", nữ diễn viên vui vẻ giải thích. Đoạn clip Lan Ngọc từ chối fan chụp hình nhận được sự chú ý của công chúng. Mọi người đều khen mỹ nhân 9X có thái độ vui vẻ, dễ gần với người hâm mộ. 

Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990, cô bắt đầu tham gia nghệ thuật từ lúc 17 tuổi. Cho đến nay, Lan Ngọc đã ghi dấu đậm nét trong lĩnh vực điện ảnh khi tham gia đa dạng các thể loại phim, chứng minh được tài năng diễn xuất của mình. Một số bộ phim làm nên tên tuổi cho Lan Ngọc có thể kể đến như Vừa Đi Vừa Khóc, Mối Tình Đầu Của Tôi, Gái Già Lắm Chiêu, Cua Lại Vợ Bầu

channels4_profile

Từng khẳng định bản thân “không phải là ngọc nữ màn ảnh”, cho đến hiện tại, Lan Ngọc vẫn giữ quan điểm của mình. Cô nói: “Ngọc nữ màn ảnh” là một danh xưng rất đẹp, thế nhưng để sở hữu một danh xưng nào đó trong sự nghiệp còn phụ thuộc vào rất nhiều điều khác nhau mà chúng ta hay nói với nhau là “thiên thời - địa lợi - nhân hòa”. Việc gán ghép, tranh giành hay “gồng” mình lên để đứng hợp vào một danh xưng nào đó theo cách “gượng ép”, không tự nhiên sẽ chẳng mang đến cho “chủ nhân” của danh xưng đó những điều tốt đẹp. Tôi luôn trân trọng những gì mình được mọi người dành tặng trên con đường hoạt động nghệ thuật và điều Lan Ngọc muốn đền đáp lại cho mọi người là những sản phẩm ngày một hoàn thiện, hấp dẫn và hay ho hơn trong tương lai”.

Có thể nói, hiếm có diễn viên nào thành công ở cả hai lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, nhưng với cá nhân Lan Ngọc, cô vẫn còn nhiều thứ chưa hài lòng về chính mình. “Con đường hoạt động nghệ thuật với quá nhiều cam go,  thách thức mà vốn sống, sự trải nghiệm của tôi thì còn hơi ít. Đôi khi tôi tự xem lại những tác phẩm mình đã tham gia mà còn tiếc nuối vì có đoạn mình diễn chưa tốt, hoặc tâm lý nhân vật đoạn đó nếu được đẩy cao trào sẽ hấp dẫn hơn. Tôi nghĩ chính những lúc như vậy mới giúp bản thân rút kinh nghiệm và làm tốt hơn ở những vai diễn sau” - Lan Ngọc trải lòng.

“Việc biến hóa nguồn năng lượng này sẽ giúp cho mỗi người có thêm cơ hội phát triển trong cuộc sống. Hiện tại, tôi vẫn có những người bạn lựa chọn cuộc sống an nhàn hơn, nhưng họ vẫn có những áp lực khác nhau. Theo tôi, còn sống thì luôn còn áp lực. Đã là một người nghệ sĩ nếu không tạo áp lực cho bản thân thì sẽ không bao giờ phát triển được” - nữ nghệ sĩ cho biết.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn