Nathan Lee kể chuyện bị đánh thuốc mê cuỗm tiền ở Thái Lan, bất ngờ thách đố Đàm Vĩnh Hưng

( PHUNUTODAY ) - Nam ca sĩ còn có những phát ngôn gây khó hiểu sau những ngày dính scandal không đáng có.

Tối qua (28/3), Nathan Lee đã xuất hiện trong đêm nhạc của mình. Anh gây bất ngờ với quả đầu cạo trọc. Không chỉ thế, nam ca sĩ còn có những phát ngôn gây khó hiểu sau những ngày dính scandal không đáng có.

Anh lên tiếng về chuyện bị đánh thuốc mê và bị cuỗm mất một số tiền lớn ở Thái Lan: "Tính của tôi không phải vì sợ, tôi không thích những nguồn năng lượng xấu. Trong quá trình tôi chuẩn bị phẫu thuật ở bên Thái, uống rất nhiều thuốc. Tôi không biết mình phải uống thuốc gì vì họ đưa tôi rất nhiều và lúc đó tôi chỉ biết ngơ ra, họ nói gì tôi cũng làm theo. Họ lấy thẻ tín dụng của tôi cứ thế đặt vé máy bay. Dùng thẻ của tôi đặt vé máy bay hãng nào đó, cứ thể mua tầm một tỷ mấy vé máy bay. Tôi cứ ngơ ngơ ngáo ngáo không biết gì bị lừa hết sạch tiền. Nhưng có cái đau hơn lúc qua bên Thái nó lại lấy hết tiền của tôi hết, trên người không còn xu nào. Lúc đó, tôi mới phẫu thuật xong máu be bét, ở khách sạn một mình không ai lo cho tôi, khách sạn đuổi tôi ra vì không có tiền. Gọi điện về Việt Nam không một ngân hàng nào giải quyết mặc dù tôi là khách hàng.

nathan-lee-lan-dau-ke-chuyen-bi-danh-thuoc-me-cuom-tien-o-thai-lan-tuyen-bo-khong-can-ai-ke-ca-bo-me-2-ngoisaovn-w600-h800

Người bạn lúc trước từng làm chung với tôi ở đây cũng lừa tôi, bạn ấy làm rất nhiều thứ. Tôi cho hai đứa bạn của tôi làm răng hết 690 triệu, tôi cũng chuyển cho người ta 500 triệu. Tôi nghĩ do uống thuốc giảm đau nên bị bất ổn. Cái mà tôi buồn trong đầu tôi là tôi cực kỳ dễ thương và tử tế với tất cả mọi người, các bạn phóng viên chơi với tôi mười mấy năm đều biết nhưng không ai tử tế với tôi. Nhưng tôi cứ nghĩ mình tốt với người ta, người ta không tốt với mình nhưng ít nhất không hại mình. Có những thứ đã xảy ra như vậy, tôi biết được rằng cuộc đời này ngoài ba má tôi ra không tin ai hết. Tôi học được nhiều bài học và bắt đầu cảm thấy con người tôi khác. Bây giờ trước khi tôi làm bất cứ chuyện gì luôn cảm thấy có lỗi. Tôi không biết chuyện gì xảy ra nhưng tôi luôn cảm thấy có lõi. Tôi nghĩ tại sao tôi lại cảm thấy có lỗi, mình không làm gì sai. Cuộc sống bây giờ của tôi tốt hơn lúc trước nhiều không có nhu cầu gì chỉ có nhu cầu làm điều tốt. Tôi vui thì hát cho các bạn nghe. Thật sự khoảng thời gian vừa rồi rất kỳ lạ với tôi vì chưa bao giờ trong cuộc đời tôi tài khoản chỉ còn mấy chục ngàn trong ấy. Thực ra người ta nợ tôi tiền rất nhiều nhưng không một ai giúp.

Tôi mất rất nhiều tiền, hơn cả hai tỷ vì bị trộm đồ mắt kiếng, đồng hồ... Thứ tôi cảm thấy buồn vì có những món quà kỷ niệm đã mất, món quà người khác tặng cho tôi đa số tôi luôn giữ khi nào hết tiền thì bán (cười). Nhưng cuối cùng tôi vẫn ổn. Tôi ở chung cư Đồng Khởi một mình với con cún. Tuy nhiên tiền phí ở đấy một tháng đóng tầm ba mươi mấy triệu. Đa số họ thuê ở cùng gia đình ít nhất 5 người nhưng lại trả cùng số tiền tôi trả. Căn của tôi là căn to nhất ở đấy nên trả nhiều hơn. Tôi là người mọi người trong tòa nhà không bao giờ thấy được tôi hoặc đa số 2 - 3 lần vì tôi không có nhu cầu xuất hiện trong tòa nhà. Tuy nhiên vẫn trả tiền như các căn khác nhưng ở một mình với con cún".

Anh cho biết bản thân bị nhiều người xúc phạm vì khác họ: "Con cún của tôi được tiêm chủng rất sạch sẽ, ngoan ngoãn nghe lời, con của những người trong khu nhà của tôi gào thét rất to luôn làm phiền người khác. Đêm hôm trước ban quản lý nói tôi cởi trần, lúc đấy tầm 5 giờ sáng tôi không cởi chuồng được, có điều gì cấm tôi không được ở trần, mặc áo chảy máu nên cởi ra cho khô đi. Nhiều lúc, tôi không biết người ta sống ở thế giới này không là quái gì, ban quản lý chả là cái gì cả. Tôi buồn nhất là để cho đứa ngu quản lý tôi. Bây giờ, ban quản lý muốn tìm hiểu tôi nhiều lên trên facebook tôi làm đủ trò, tôi không sợ, tôi không ở đấy thì bán đi chỗ khác, ở Việt Nam thiếu gì chỗ ở. Các bạn nên xem lại cách đối xử với một khách hàng cực kỳ dễ thương và sở hữu nhiều bất động sản.

nathan-lee-lan-dau-ke-chuyen-bi-danh-thuoc-me-cuom-tien-o-thai-lan-tuyen-bo-khong-can-ai-ke-ca-bo-me-1-ngoisaovn-w600-h800

Nhiều khi tôi trí tuệ quá người ta bảo tôi ngáo, tôi ở tần số khác nói gì người ta không hiểu. Chuyện xảy ra bên Thái vừa rồi tôi không hiểu vì đất nước Thái Lan trước đây khi tôi qua từ năm 2005 - 2006 khác nhiều lắm. Bây giờ tôi cảm thấy thế hệ trẻ bây giờ không cần tâm tốt của họ vì đất nước Thái Lan theo đạo Phật và đạo Phật luôn hướng đến điều tốt đẹp. Vừa rồi tôi qua chỉ thấy toàn quỷ không thấy người đâu. Tôi sẽ qua HongKong vào cuối tháng này. Tôi không hiểu tại sao vì tôi cảm nhận ở đây không có hạnh phúc, toàn chuyện không hay ho xảy ra với tôi. Niềm vui là tự tôi cho tôi không phải người khác cho. Tất cả những gì con người của tôi ngày hôm nay do tôi tạo ra không ai tạo ra. Có nhiều thứ không hay ho tên tuổi tôi do người khác gây ra. Nhưng cũng là lỗi của tôi, có những lúc phải như vậy".

Điều gây choáng nhất là khi một fan lên tặng hoa và quà cho mình, Nathan Lee đã từ chối thẳng với lí do sốc: "Tôi không thích lắm vì tôi không thích bạn này. Tôi sẽ nói cho các bạn hâm mộ vì sao tôi không thích vì bạn này suốt ngày đi stalk tôi, tôi không thích stalker. Bạn đừng đi nói chúng ta quen nhau, các bạn trong FC tôi đã nói rất nhiều lần. Tôi rất dễ thương nhưng các bạn đi nói quen tôi, vợ tôi cái đó quá lắm rồi. Tôi là người nhận tin nhắn của bạn ấy, tôi không thích người hâm mộ cuồng. Các bạn hãy dành thời gian cho bố mẹ mình đừng làm người hâm mộ cho người khác làm gì. Tôi luôn trân trọng các bạn trong người hâm mộ nhưng nói yêu thương, tôi không phải chồng của các bạn, các bạn muốn tìm chồng đi kiếm chỗ khác. Tôi rất trân trọng người hâm mộ, thật ra các bạn nghĩ tôi không biết nhiều nhưng tôi biết rất nhiều, các bạn không tưởng tượng được tin nhắn người hâm mộ nhắn mà tôi sợ luôn, sáng tới chiều tối đều: "Chồng ơi". Tình cảm yêu thương nên dành cho gia đình người xứng đáng đừng dành cho tôi. Tôi xin lỗi không nhận món quà từ bạn, đừng bao giờ nhắn tin cho tôi".

Nam ca sĩ tuyên bố không công bố mẹ và đòi đọ giọng với cả Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi cảm nhận tôi yêu quê hương nhưng quê hương không yêu thương tôi. Tôi không cần ai yêu thương tôi tránh xa tôi ra, đừng nghĩ tôi cần các bạn, đến bố mẹ cũng chả cần. Tôi chưa bao giờ chia sẻ cuộc sống của tôi, trên báo các bạn đọc những thứ hay ho đẹp đẽ. Các bạn không biết tôi khốn nạn đến cỡ nào, một thằng không có bà ngoại là chết từ lâu rồi. Việt Nam suốt tung hô tôi nhưng không ai làm được gì cho tôi. Tôi là người nói thẳng, yêu Hà Nội thật sự, Hà Nội là tuổi thơ của tôi nhưng để nói cần ai để chia sẻ, tôi không cần ai tôi chia sẻ với chó thích hơn, chó nhà tôi không cắn tôi. Các bạn không biết số lượng người làm tôi tổn thương trong khi tôi không làm gì cả. Các ca sĩ rất nịnh người hâm mộ nhưng tôi không có, tôi không có nhu cầu nổi tiếng vì cực kỳ sợ. Người hâm mộ từ nước ngoài về cắm trại trước cửa nhà tôi mấy tuần không chịu rời đi không hiểu để làm gì. Tôi biết hết, nhớ hết tất cả mọi người trong FC, tôi rất quan tâm đến người hâm mộ của mình mặc dù không nói chuyện.

Các bạn xem tôi không có trang riêng vì người hâm mộ cứ lập lên là bị đánh sập, không cho tôi uy tín. Tuy nhiên không sao cả,bao nhiêu năm trời tôi bị dìm một cách khủng khiếp ở đây. Tôi thách tất cả ca sĩ Việt Nam đấu giọng, nhảy đẹp bằng tôi, tôi thách tất cả cấp bậc ngay cả "Ông hoàng nhạc Việt" ra dấu giọng thử xem. Tôi là ông thánh quốc tế, Việt Nam vua chúa toàn tự phong cho mình các ngôi không xứng đáng vì các bạn thực hiện cái đấy là không xứng đáng. Bây giờ ai dám thề….". 

Theo:  xevathethao.vn copy link